BÀ DƯ THỊ THÀNH ĐANG BIẾN THÀNH CON RỐI CỦA CÁC NHÀ “DÂN CHỦ”

05/03/2020
Tags:

8 nhận xét:

 1. Lê Đình Kình chết thì giờ đây Dư Thị Thành trở thành mục tiêu, trở thành con rối để hoạt động cho các âm mưu chống phá của đám dân chủ và bọn phản động thù địch. Bản chất của đám dân chủ, phản động là vắt chanh bỏ vỏ, khi hết giá trị lợi dụng thì chúng sẽ để mặc vậy nên một tương lai xám xịt đang chờ đối với Dư Thị Thành nếu tiếp tục tiếp tay cho các hoạt động xuyên tạc bóp méo sự thật của bọn chống đối.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là môi trường ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của con người. Lê Đình Kình đã phải trả giá cho việc vi phạm pháp luật, trả giá cho việc vì hám tiền bạc mà chịu sự dụ dỗ, dẫn dắt của bọn phản động, dân chủ chống đối thế nhưng giờ đây Dư Thị Thành không thấy đó để tránh mà còn tiếp tục đi theo con đường sai phạm, đi theo vết xe đổ này, tự biến mình thành quân cờ trong tay những kẻ chống đối.

  Trả lờiXóa
 3. Kẻ trực tiếp đứng ra việc thực hiện khủng bố Lê Đình Kình đã chết thế nhưng Đồng Tâm vẫn chưa dừng lại. Lê Đình Kình chết nhóm đối tượng dân chủ phản động những kẻ đã đứng sau giật dây đang chuyển hướng qua lợi dụng Dư Thị Thành để thực hiện cho các âm mưu chống phá. Thiết nghĩ nếu Dư Thị Thành không tỉnh ngộ và không chấp hành pháp luật thì sớm muộn gì cũng trở thành kẻ chết thay cho đám dân chủ phản động chống đối.

  Trả lờiXóa
 4. Có thể thấy rằng một người ít học đã có tuổi như Dư Thị Thành không thể nào viết ra những đơn tố cáo mang tính xuyên tạc, bóp méo sự thật như vậy. Hiện nay Lê Đình Kình chết Dư Thị Thành trở thành con rối trong tay những nhà dân chủ, chúng mang Dư Thị Thành ra để hứng chịu những trận gạch đá của dư luận, chúng mang ra lại giá đỡ cho các chế tài xử lý của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 5. Cái con mụ này rồi lại bốc cứt ăn vã với bọn dâm chủ đây, liệu hồn mà ngậm miệng lại; một thằng chồng mất nết đẩy cả nhà vào vòng lao lý, nay con mụ vợ ngu si để cho lũ đầu trâu mặt ngựa lợi dụng, khi tỉnh ra thì ôi thôi, còn tý lương tâm đi theo bãi phân trôi đi mất rồi.

  Trả lờiXóa
 6. bà Thành không thể tự nghĩ ra trò này, lại càng không thể tự viết nên những dòng thư đó. Bởi biết bao nhiêu lần bà Thành nói bà ít học, không biết chữ do đó bà Thành gần như không thể viết ra bức thư trên mà chắc chắn có một số ai đó đứng đằng sau đã xúi giục, đạo diễn cho bà Thành viết đơn thậm chí chủ động viết bức thư trên, lấy danh bà Thành.

  Trả lờiXóa
 7. Rõ ràng bà Thành không thể tự nghĩ ra trò này, lại càng không thể tự viết nên những dòng thư đó. Bởi biết bao nhiêu lần bà Thành nói bà ít học, không biết chữ do đó bà Thành gần như không thể viết ra bức thư trên mà chắc chắn có một số ai đó đứng đằng sau đã xúi giục, đạo diễn cho bà Thành viết đơn thậm chí chủ động viết bức thư trên, lấy danh bà Thành.

  Trả lờiXóa