YÊU CẦU LIÊN HỢP QUỐC ĐIỀU TRA VI PHẠM NHÂN QUYỀN Ở ĐỒNG TÂM???

27/02/2020
Tags:

7 nhận xét:

 1. Giặc đi điều tra tội của giặc ai tin mà đòi hỏi, và chả đứa nào dại gì bênh lũ khủng bố cả, giỏi thì vào xem, nếu nói bậy Nhân dân Việt Nam sẽ vả vỡ mồm ngay.

  Trả lờiXóa
 2. Lê Đình Chết đã chết nhưng những tên đồng lõa với lão như Trịnh Bá Phương và Trịnh Bá Tư vẫn đang tiếp tục lợi dụng vụ việc này để gây rối thêm tình hình tại Đồng Tâm. Sự việc Đồng Tâm đã quá rõ ràng khi chính những kẻ khủng bố Lê Đình Kình và tổ Đồng Thuận là những kẻ trực tiếp tiến hành các hoạt động chống phá còn bọn phản động là những kẻ đã đứng sau hậu thuẫn, tiếp sức.

  Trả lờiXóa
 3. Giờ đây chỉ những kẻ ủng hộ cho khủng bố, ủng hộ cho việc vi phạm pháp luật mới bao che cho các hoạt động của Lê Đình Kình cùng Tổ Đồng Thuận.Giờ có mời ai chăng đi nữa thì cũng không thể thay đổi sự thật về các hoạt động vi phạm pháp luật như sử dụng vũ khí trái phép, chống người thi hành công vụ, giết người của Lê Đình Kình.

  Trả lờiXóa
 4. Rõ ràng đây là một trò hề theo kiểu vu ngược nhằm chạy tội cho nhóm thảo khấu tại Đồng Tâm do Lê Đình Kình cầm đầu, chống người thi hành công vụ, sử dụng vũ khí trái phép, giết người đã rõ rành rành, tại sao những tổ chức, cá nhân trên lại cứ vờ như giả giả mù, giả điếc để rồi đưa ra những đòi hỏi phi lý. Nhân quyền ở đâu khi chúng ra tay sát hại cán bộ chiến sĩ man rợ, manh động thâm hiểm như thế. trong khi đó chúng lại khóc lóc ỉ ôi , tiếc thương kẻ đã gây ra tội ác tày trời như lão kình kia

  Trả lờiXóa
 5. Việc nhóm người này ký tên chung trong một bức thư để gửi lên một tổ chức lớn trên thế giới là Liên Hợp Quốc rõ ràng là để giảm uy tín của đất nước ta trước các quốc gia trên thế giới chứ họ hoàn toàn có thể hiểu được bức thư đó có được giải quyết hay không. Vụ việc ở Đồng Tâm vừa qua, ai sai, ai đúng đã quá rõ ràng, việc cân thiết là người dân của ta đủ tỉnh táo để phân biệt rõ đâu là đúng, sai bởi các thế lực thù địch luôn tìm mọi cơ hội để chống phá đất nước, để làm suy giảm lòng dân đối với lực lượng ta.

  Trả lờiXóa