VỤ ĐỒNG TÂM VÀ SỰ NHÚNG TAY CỦA CÁC TỔ CHỨC, CÁ NHÂN PHẢN ĐỘNG

11/02/2020
Tags:

9 nhận xét:

 1. Vụ việc ở Đồng Tâm không chỉ đơn thuần là một vụ tranh chấp, khiếu kiện của “người dân Đồng Tâm”, cũng không chỉ đơn thuần là chống người thi hành công vụ, giết người mà nó thực sự đã bị chính trị hóa theo xu hướng chống chính quyền. Đây là cái cớ các thế lực thù địch vin vào để xuyên tạc, chống đối Nhà nước

  Trả lờiXóa
 2. Hiện nay các tổ chứ phản động vẫn tiếp tục lợi dụng vấn đề Đồng Tâm, tá động tâm lý đến thân nhân ông Kình để họ chống đối chính quyền. không những chỉ đường hướng hoạt động, các tổ chức, cá nhân chống phá Nhà nước Việt Nam còn tích cực hỗ trợ tài chính để nhóm của ông Lê Kình có điều kiện hoạt động, thậm chí là mua vũ khí, công cụ chống đối.

  Trả lờiXóa
 3. Các tổ chức phản động đang nhúng tay can thiệp vào vụ ở ĐỒng Tâm, nhất là với thân nhân ông Kình để níu giữ họ tạo dựng ngọn cờ chống đối. Rõ ràng các tổ chức, cá nhân chống phá Nhà nước Việt Nam đã sớm xác định vụ Đồng Tâm là vụ có thể lợi dụng được để biến thành điểm nóng về an ninh trật tự hòng chống Nhà nước nên họ đã sớm móc nối với nhóm ông Kình để biến số này thành những quân cờ xung kích trong các hoạt động chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 4. Đồng Tâm là vụ có thể lợi dụng được để biến thành điểm nóng về an ninh trật tự hòng chống Nhà nước nên họ đã sớm móc nối với nhóm ông Kình để biến số này thành những quân cờ xung kích trong các hoạt động chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 5. CHính những kẻ phản động như việt tân, voice đã đứng sau giật dây, kích động, hậu thuẫn cho các hoạt động tại Đồng Tâm. Giờ đây sự việc vi phạm pháp luật cũng như các cá nhân tổ chức đứng sau tại Đồng Tâm đã lộ diện để xem còn ai bênh vực, kêu oan cho đám thảo khấu khủng bố tại Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 6. KHi sự việc Đồng Tâm bị bóc mẽ thì chúng ta thấy được ẩn sâu, âm mưu bên trong chính là các tổ chức khủng bố đã hậu thuẫn để hoạt động nhằm mục đích chính trị, bọn chúng đã lợi dụng những vấn đề phức tạp về đất đai cũng như kích động một số đối tượng như Lê ĐÌnh KÌnh hoạt động khủng bố, gây ảnh hưởng thiệt hại tới tài sản cũng như sức khỏe tính mạng của người dân và người thực thi pháp luật.

  Trả lờiXóa

 7. Rõ ràng các tổ chức, cá nhân chống phá Nhà nước Việt Nam đã sớm xác định vụ Đồng Tâm là vụ có thể lợi dụng được để biến thành điểm nóng về an ninh trật tự hòng chống Nhà nước nên họ đã sớm móc nối với nhóm ông Kình để biến số này thành những quân cờ xung kích trong các hoạt động chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 8. Viết như buồi....giữa thủ đô mà bất ổn chính trị với phản động,,.mà lúc đéo nào cũng ca ngợi đất nước ổn định về chính trị... Đẻ ra chính quyền,công an với quân đội làm j ko biết...

  Trả lờiXóa