TƯỞNG NIỆM LÊ ĐÌNH KÌNH LÀ ỦNG HỘ GIẾT NGƯỜI, KHỦNG BỐ

28/02/2020
Tags:

14 nhận xét:

 1. Tượng niệm cái chết của một kẻ có hành vi quá rõ ràng là chống phá nhà nước có phải chăng là mấy tên rận chủ này đang quá là ngang nhiên công khai ủng hộ cho những hành động chống phá và phá hoại đất nước? Có phải là bọn chúng sợ rằng bản thân chưa chứng minh rõ được rằng mình là một kẻ phá hoại chống phá nước nhà hay sao?

  Trả lờiXóa
 2. não tôm hay sao mà còn sinh ra cái chuyện tưởng niệm 49 ngày cho một kẻ phản động có nhiều hành động tàn ác như đám lê đình kình. Hắn đã chủ mưu chống lại nhà nước và còn giết hại đến tận 3 chiến sĩ công an thì có chết thêm vài lần nữa cũng đéo đáng được tổ chức một cái lễ gì cho

  Trả lờiXóa
 3. Tưởng nhớ tên này phi chẳng ý rằng muốn ủng hộ cho một kẻ giết người chống đối lại chính quyền và đất nước? Không thì lý do gì mà lại phải tỏ ra thương tiếc cho một kẻ phá hoại đất nước, được sự ủng hộ từ các tổ chức nước ngoài mà ngông cuồng, tàng trữ vú khí và đấu trọi với lực lượng chức năng của ta?

  Trả lờiXóa
 4. Lê Đình Kình đã chết thế nhưng các thế lực thù địch vẫn đang không ngừng lợi dụng xuyên tạc tình hình tại Đồng Tâm, lợi dụng vụ việc để kêu gọi các tổ chức, các thế lực thù địch vào gây rối an ninh trật tự tại Đồng Tâm cũng như tuyên truyền chống phá Đảng và Nhà nước, bóp méo sự thật tại Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 5. tại sao khi cán bộ chiến sĩ hy sinh các ông không đến viếng, không tưởng niệm các đồng chí ấy, những người ra sức bảo vệ quyền và lợi ích cho nhân dân đã hi sinh trong việc thực hiện nhiệm vụ đó, mà lại đi viếng, tưởng nhớ lão già đã gây ra bất ổn về an ninh chính trị, quốc phòng, gây mất niềm tin của người dân ở đảng, gây ra sự mất mát, hi sinh đối với cán bộ chiến sĩ của chúng ta. việc tưởng nhớ lão kình là sự tiếp tay, ngầm ủng hộ thừa nhận khủng bố, giết người man rợ ở Việt Nam

  Trả lờiXóa
 6. Chỉ có những thằng không có não, không có suy nghĩ mới đi ủng hộ, đồng lõa bao che cho tên giặc già Lê Đình Kình. Những kẻ hiện nay che chở ủng hộ cho Lê ĐÌnh Kình chính là những kẻ đồng phạm, kẻ có tư tưởng, hành vi vi phạm pháp luật, chính những kẻ này đã hậu thuẫn, kích động Lê ĐÌnh Kình hoạt động khủng bố, giết người như vậy.

  Trả lờiXóa
 7. Có thể nói ngắn gọn đây là hành động ủng hộ giết người, khủng bố của nhóm Lê Quảng Hà. Sư thật về hành vi khủng bố của bọn chúng đã rất rõ ràng. Không thì lý do gì mà lại phải tỏ ra thương tiếc cho một kẻ ngông cuồng, tàng trữ vú khí và đấu trọi với lực lượng chức năng của ta cả.

  Trả lờiXóa
 8. Hành động giết người theo kiểu khủng bố của Lê Đình Kình rất rõ, thể hiện ngay qua các lời khai của Lê Đình Công, con trai ông, Lê Đình Quang, Lê Đình Doanh, cháu ông. Vậy mà vẫn còn có những kẻ tung hô, tượng niệm ông thì có lẽ những người đó cũng là loại chẳng ra gì

  Trả lờiXóa
 9. Chẳng ai lại đi tưởng niệm cho một tên khủng bố trừ khi đó chính là đồng đảng là đồng bọn với chúng. Kình IS đã chết, một cái chết thật xứng đáng cho kẻ chống người thì hành công vụ, kẻ giết người, kẻ phá hoại tại sản. Lão chết nhưng hiện tại những kẻ hậu thuẫn lão khủng bố vẫn đang tiếp tục lợi dụng vụ việc để tiếp tục chống phá, vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 10. Những hoạt động tưởng niệm cho Lê Đình Kình chỉ là cái vỏ bọc bao che cho việc ủng hộ khủng bố, vi phạm pháp luật của Lê Quảng Hà, Nguyễn Xuân Diện...Lê Đình Kình chết nhưng những kẻ đồng đảng của Kình không để lão chết yên, còn rất nhiều kẻ lợi dụng vụ việc Lê Đình Kình để tiếp tục gây rối, trá hình cho việc ủng hộ các hoạt động vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 11. chẳng khác nào đám khóc thuê, khóc mướn, mặt dày khơi đống tàn tro, nhơ nhuốc, bẩn thỉu, dùng chiêu trò để dụ dỗ bà Thành, vợ lão Kình tiếp tục kêu oan cho chồng. Nhưng đâu có oan cho kẻ có những hành vi khủng bố tàn độc. Có thể nói ngắn gọn hành vi tưởng niệm trên kia là hành động ủng hộ giết người, khủng bố của nhóm Lê Quảng Hà.

  Trả lờiXóa