THẬT-GIẢ QUANH CÂU CHUYỆN “THƯ TỐ CÁO” CỦA BÀ DƯ THỊ THÀNH

16/02/2020
Tags:

5 nhận xét:

 1. những con giời lại bắt đầu gây dựng lên và bịa ra một câu chuyện cho chính chúng nó có chuyện để nói, để bàn tán chứ không thì ngồi không, rảnh quá chán không có gì làm. vừa nhìn bức thư là có những điểm không phù hợp và rất vô lý như báo đã nói vậy rồi, một người như bà Thành không thể có chữ viết đẹp và rõ ràng như vậy được, thêm nữa bà chỉ là kẻ đứng sau lão kình, ít ăn ít học làm sao có thể trình bày ý tứ rõ ràng như vậy, thật là lừa bịp người ta mà.

  Trả lờiXóa
 2. Nhìn kiểu chữ thì mọi người có thể khẳng định rằng đây không phải là những gì Dư Thị Thành viết ra, đây thực chất là lá thư của những tên dân chủ chống đối muốn lợi dụng Dư Thị Thành để xuyên tạc về tình hình Đồng Tâm đồng thời âm mưu lôi kéo các tổ chức nước ngoài vào Đồng Tâm để làm phức tạp lên tình hình và âm mưu hạ uy tín nước ta trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 3. Với người như Dư Thị Thành thì không thể nào viết được bức thư như này nữa. Có thể thấy rằng, sau khi đối tượng Lê Đình Kình chết, các đối tượng khác đã bị cơ quan Công an tạm giam với hành vi giết người, khủng bố, chống người thi hành công vụ, các tổ chức phản động trong và ngoài nước đã chú ý và ra sức xây dựng Dư Thị Thành-vợ Lê Đình Kình trở thành con cờ tiếp theo để gây phức tạp tại Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 4. một người phụ nữ chân lấm tay bùn thì sao có thể dùng những lời lẽ, ngôn từ thế được. Với lại có quá nhiều bằng chứng để nghi ngờ rằng bút tích trong bức thư đó không phải của bà Thành mà là một người khác. ĐIều đó cho thấy mưu đồ của bọn rận chủ là muốn khơi mào lại vụ Đồng Tâm để gây rối tình hình ANTT nơi đây.

  Trả lờiXóa