NHỮNG AI HẬU THUẪN CHO NHÓM CHỐNG ĐỐI TẠI ĐỒNG TÂM

12/02/2020
Tags:

4 nhận xét:

 1. Chẳng còn nghi ngờ gì nữa Lê Đình Kình và tổ Đồng Thuận là những kẻ trực tiếp đứng tên, lên mặt gây rối an ninh trật tự còn đứng sau hậu thuẫn, giật dây, kích động và tài trợ cho chúng là các thế lực phản động, bọn dân chủ như Việt Tân, Voice...Giờ đây sau khi Lê ĐÌnh Kình chết thì chúng đang xuyên tạc những luận điệu sai trái cũng như tận để lợi dụng vợ Lê Đình Kình để tiếp tục thực hiện âm mưu chính trị của đám này.

  Trả lờiXóa
 2. Mục đích đầu tiên của Lê Đình Kình và các đối tượng là muốn khẳng định ảnh hưởng và quyền lực với dòng họ, làng xã thế nhưng dưới sự kích động, lôi kéo, hậu thuẫn của các thế lực thù địch cùng với âm mưu chính trị của chúng, Lê Đình Kình và tổ Đồng Thuận dần trở thành tay sai cho các hoạt động gây rối vì âm mưu chính trị để chống Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 3. không nói thì loa phường cũng biết, đứng đằng sau hỗ trợ cho nhóm Đồng thuận là những khoản tiền khoont=gr lồ không ngừng được rót về từ các thế lực thù địch trong và ngoài nước như Việt tân, Voice, sự hỗ trợ truyền thông của BBC, RFA,... Giờ chúng lại lợi dụng vợ của lão Kình là bà Thành hay nhwungx kẻ như Trịnh Phương để vớt vát chút tàn nhang nơi vùng quê nay đã yên bình hơn.

  Trả lờiXóa
 4. Có thể thấy rằng nếu không có sự hậu thuẫn của các thế lực thù địch như Việt Tân, các thành viên của Voice thì Lê Đình Kình không bao giờ dám manh động, liều lĩnh để chống đối người thi hành công vụ, phá hoại tài sản của Nhân dân. Từ vụ việc Đồng Tâm có thể thấy được âm mưu chính trị của các thế lực thù địch khi hậu thuẫn kích động cho các hoạt động gây mất trật tự trong nước để phục vụ cho âm mưu chính trị của chúng.

  Trả lờiXóa