NHỮNG AI ĐANG CỐ TÌNH XUYÊN TẠC CÂU CHUYỆN ĐỒNG TÂM

07/02/2020
Tags:

8 nhận xét:

 1. Vấn đề ở Đồng Tâm rõ rang như vậy rồi mà sao vẫn có những kẻ vẫn cố bàn cãi, xuyên tạc sự thật để chống đồi chính quyền. mọi người cần cảnh giác, tỉnh táo không tin theo các luận điệu xuyên tạc của số này, thậm chí đấu tranh lên án phê phán vạch rõ sự bịa đặt bố láo đó.

  Trả lờiXóa
 2. Hiện nay chỉ có những đối tượng phản động chống đối vẫn ra sức theo đuổi vụ việc Đồng Tâm để bịa đặt, xuyên tạc, chống đối chính quyền như Nguyễn Ngọc Nam Phong, Nguyễn Quang A, Phạm Đoan Trang, mẹ con nhà Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư…

  Trả lờiXóa
 3. Hành vi giết người của Lê Đình Kình đã quá rõ ràng khi Cơ quan điều tra thu thập được đầy đủ chứng cứ chứng minh rõ ràng. Những kẻ trong cuộc là con cháu của Lê Đình Kình và các con nghiện được lão Kình bao ăn ở đã khai ra toàn bộ sự thật về một kẻ sát nhân mang tên Lê Đình Kình. Vậy nên bây giờ nếu có ai bênh vực cho cha con lão thì chỉ có những kẻ phản động chống đối mà thôi

  Trả lờiXóa
 4. Có thể thấy các đối tượng thù địch, các kênh như BBC, RFA đang có tình xuyên tạc về vụ việc Đồng Tâm. Chúng ta có thể thấy sự việc về Đồng Tâm đã quá rõ ràng, cha con Lê Đình Kình là những tên khủng bố khi chứa chấp mấy chục con nghiện rồi những kẻ có tiền án tiền sự ở trong nhà cả và tích trữ đến 200 lít xăng rồi chia nhỏ vào các chai bia để tạo bom xăng, tích trữ nhiều dao chọc tiết lợn rồi hàng chục quả lựu đạn.

  Trả lờiXóa
 5. Hành vi giết người của Lê Đình Kình đã quá rõ ràng khi Cơ quan điều tra thu thập được đầy đủ chứng cứ chứng minh rõ ràng. Những kẻ trong cuộc là con cháu của Lê Đình Kình và các con nghiện được lão Kình bao ăn ở đã khai ra toàn bộ sự thật về một kẻ sát nhân mang tên Lê Đình Kình. Chỉ tiếc là lão chết hơi nhanh không phải đem ra xử lý, bị bàn dân thiên hạ phỉ nhổ thế mới xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 6. Tất cả đám khủng bố đã bị bắt và nhà nc ta đã nhân từ cho vợ của lê đình kình về lo tang cho chồng. Những kẻ trong cuộc là con cháu của Lê Đình Kình và các con nghiện được lão Kình bao ăn ở đã khai ra toàn bộ sự thật về một kẻ sát nhân mang tên Lê Đình Kình. Vì vậy chúng không thể nào đổi trắng thay đen đc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng hiện nay số tổ chức, cá nhân đang cố tình xuyên tạc, bóp méo câu chuyện về Đồng tâm không phải là ít. Đi liền với đó là các luận điệu xuyên tạc do đó khuyến nghị mọi người cần cảnh giác, tỉnh táo không tin theo các luận điệu xuyên tạc của số này, thậm chí đấu tranh lên án phê phán vạch rõ sự bịa đặt bố láo đó.

   Xóa