NHÀ ĐÀI RFA NÓI NGU VỀ TRƯỜNG HỢP NỮ SINH HUẾ TỬ VONG

23/02/2020
Tags:

7 nhận xét:

 1. mục đích cuối cùng của nhà đài này không phải quan tâm nữ sinh đó chết vì lý do gì mà muốn đổ lỗi cho chính quyền thừa thiên huế mặc dù những lí lẽ mà chúng đưa ra chả có một căn cứ xác đáng nào. Cách đưa tin của đài RFA rất mập mờ khiến nhiều người nếu chỉ đọc tin bài trên RFA sẽ suy nghĩ theo hướng là em nữ sinh tử vong là do Covid 19 nhưng chính quyền Huế cố tình bịa ra bệnh lý về não để che đậy, lừa dối người dân.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là một trang thông tin lừa đảo. Các nguồn tin từ trang này chẳng bao giờ được kiểm chứng rõ ràng, thể hiện quan điểm cá nhân một cách phiến diện. Qua đây để thấy những nhà đài như RFA chẳng bao giờ đưa được tin gì tốt lành, tốt đẹp cho Việt Nam. Họ chỉ muốn đưa tin lập lờ để gây hoang mang dư luận, để gây bất lợi cho Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Tóm lại là bọn chúng chẳng cần quan tâm tin đó có đúng hay không mà mục đích chỉ vì muốn bôi xấu chính quyền mà thôi. Ý bọn chúng muốn đổ cho rằng chính quyền dấu diếm về ca tử vong do bệnh để yên lòng dân. Nhưng mà gớm, người ta xét nghiệm hết rồi, với nếu thực sự nữ sinh đó tử vong do virus mà giấu được đấy

  Trả lờiXóa
 4. Tất cả giấy trắng mực đen đã rõ ràng. Cách đưa tin của đài RFA rất mập mờ khiến nhiều người nếu chỉ đọc tin bài trên RFA sẽ suy nghĩ theo hướng là em nữ sinh tử vong là do Covid 19 nhưng chính quyền Huế cố tình bịa ra bệnh lý về não để che đậy, lừa dối người dân. Chúng ta cần cẩn trọng trong việc tiếp thu thông tin.

  Trả lờiXóa
 5. Bọn RFA này vốn chẳng bao giờ đưa tin tử tế, còn nếu chúng nó đăng tin đúng một lần thì lại hoan nghênh quá. Bọn chúng nhân dịp nữ sinh ở Huế tử vong thì lại đưa ra những cái lời đồn đoán như muốn hướng dư luận hiểu rằng nữ sinh đó tử vong là do mắc phải bênh cho virus corona gây ra mà rõ ràng sự thật lại không phải như vậy

  Trả lờiXóa