NGHỊ VIỆN CHÂU ÂU THÔNG QUA EVFTA VÀ SỰ THẤT BẠI CỦA NHỮNG MƯU ĐỒ CHỐNG PHÁ

15/02/2020
Tags:

4 nhận xét:

 1. EVFTA là một Hiệp định toàn diện, chất lượng cao, cân bằng về lợi ích cho cả Việt Nam và EU, đồng thời phù hợp với các quy định của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO). Hiệp định thương mại tự do được thông qua là sự nỗ lực không nhỏ của Chính phủ Việt Nam và các đoàn Ngoại giao với liên minh châu Âu sau 9 năm đàm phán khi thông qua từng điều khoản nhỏ trong đó. Sự nỗ lực tuyệt vời này sẽ là đòn bẩy tăng trường cho các doanh nghiệp Việt Nam và cho cả nền kinh tế.

  Trả lờiXóa
 2. Có thể nói rằng việc nghị viện Châu Âu thông qua EVFTA là cái tát vào mặt đám dân chủ phản động đã cố gắng phá hoại sự hợp tác giữa nước ta và Châu âu. Việc thông qua nghị định EVFTA đang là một thuận lợi đồng thời cũng tồn tại nhiều thách thức trong việc cạnh tranh phát triển kinh tế nhưng mong rằng với sự phát triển của Đảng và Nhà nước cũng toàn thể nhân dân ta có thể nắm lấy cơ hội này để đưa nước ta sánh vai với các cường quốc năm châu, ngẩng cao mặt với thế giới.

  Trả lờiXóa
 3. Nhưng đúng là chó cứ sủa, đoàn người cứ bước. Nghị viện Châu Âu đã vứt mấy cái kiến nghị vớ vẩn đó vào sọt rác để thông qua EVFTA bởi đơn giản là về thực tiễn Việt Nam không vi phạm nhân quyền. Đồng thời, trên phương diện kinh tế thì việc thông qua EVFTA sẽ đưa lại lợi ích lớn cho cả hai bên, EU và Việt Nam.
  Đây được xem như cú tát trời giáng vào mặt những kẻ phá hoại bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa