LẠI TRÒ CHỌC GẬY BÁNH XE TRƯỚC ĐỐI THOẠI NHÂN QUYỀN EU-VIỆT NAM

19/02/2020
Tags:

9 nhận xét:

 1. Như "cơm bữa", những tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí với Việt Nam lại thường tìm cách lợi dụng danh nghĩa nhân quyền để chống phá, vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền, để gây ành hưởng đến việc kí kết hiệp định giữa VN và EU. Mà trực tiếp đây là FIDH và VCHR - những trang thông tin của các tổ chức phản động luôn có tưởng chống phá Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. Có thể nói đây là những luận điệu không mới, nó vẫn thường được lặp đi lặp hai những năm vừa qua. bởi vì chúng cũng chỉ có một lí do đó mà cãi cùn chống đối chính quyền Việt Nam.Các tổ chức như FIDH và VCHR đã cố tình bóp méo tình hình nhân quyền Việt Nam để chọc gậy bánh xe trước đối thoại nhân quyền EU-Việt Nam. Hành động này cũng đáng khinh bỉ như những lần trước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. với chuyện này cũng không có gì lại khi chúng ta vẫn thường thấy trước những hội nghị, các cuộc đàm phán của nước ta với đối tác thì các phe phản động, đối tượng chống phá và những người thiếu thiện chí luôn bêu rếu, nói xấu chúng ta trên cách trang mạng xã hội và diễn đàn nhằm gây ảnh hưởng xấu cho việt nam, khiến việt nam bị rơi và thế yếu, bị động trên trường đàm phán quốc tế. chúng cố tình bóp méo tình huống nhân quyền ở Việt Nam để dối tác gây sức ép, tạo áp lực cho Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Mấy cái trò lợi dụng danh nghĩa nhân quyền để chống phá, vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền, kêu gọi các đối tác Việt Nam gây sức ép, thậm chí là can thiệp công việc nội bộ Việt Nam cứ khi có các sự kiện chính trị quan trọng là lại diễn ra. Những luận điệu vô căn cứ của mấy đối tượng chống đối sẽ không làm thay đổi được gì đâu

  Trả lờiXóa
 5. Mấy bọn phản động này chỉ suốt ngày đổ lỗi cho người khác mà không thấy cái sai trong việc làm của mình. Việt Nam cũng không có tù nhân lương tâm, chỉ có những kẻ vi phạm pháp luật và đáng bị xử lý theo pháp luật. Số người mà FIDH và VCHR cho rằng là gia tằng đàn áp chẳng qua chỉ là do số này gia tăng hoạt động vi phạm pháp luật và bị xử lý mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Cứ mấy kẻ bị pháp luật xử lý thì bịn này lại gọi đó là các nhà nhân quyền. Nhân quyền cái nỗi gì mấy bọn này, chúng nó là các nhà phản động thì có. những luận điệu mà bọn chúng đưa ra không mới, nó vẫn thường được lặp đi lặp hai những năm vừa qua nhưng có vẻ không có mấy tác dụng

  Trả lờiXóa
 7. Hai tổ chức này cũng yêu cầu EU can thiệp Việt Nam phải thay đổi Bộ luật hình sự và trả tự do ngay lập tức cho các “tù nhân lương tâm”.
  Đúng là lũ chó cắn theo đàn, ăn nói ltinh không biết bản thân mk là ai.

  Trả lờiXóa