GIÁO SƯ TƯƠNG LAI VÀ BA VỊ NHÂN SĨ LẨM CẨM

05/02/2020
Tags:

17 nhận xét:

 1. những lập luận mà ba vị nhân sĩ đưa ra đối với người nào không biết đến vụ việc ở đồng tâm thì tôi tin chắc 80% người đó sẽ tin thông tin đó là có thật. Tuy nhiên đối với những người luôn đọc báo theo dõi tình hình thì mới biết được rằng những lập luận trên chỉ dựa vào những ý nghĩ chủ quan trái với sự thật

  Trả lờiXóa
 2. không có chuyện tập kích, dùng súng bắn vào dân, giết lão nông Lê Đình Kình như mấy ông nhơn sĩ nhầm tưởng. Chính nhóm thảo khấu Lê Đình Kình cầm đầu đã chống đối lực lượng thực thi công vụ, dẫn tới câu chuyện ngày 9/1. Cũng không có chuyện lão nông Lê Đình Kình “chết oan” đâu bởi chính Kình là kẻ cầm đầu hạ lệnh tấn công lực lượng chức năng.

  Trả lờiXóa
 3. làm gì có chuyện xét xử khi một phần tử tội tội phạm đã chủ động chuẩn bị hung khí như bom xăng, lựu đạn… tấn công lực lượng chức năng dẫn đến những thương vong. Trong tình thế cấp thiết như thế, tội phạm giết người thậm chí là khủng bố hung hăng như thế mà các ông đòi đưa ra xét xử trước, xử lý sau thì cũng bó tay chấm com luôn.

  Trả lờiXóa
 4. Ba tên Tương Lai, Huỳnh Kim Báu, Lê Công Giàu và Huỳnh Tấn Mẫm không biết tự lượng sức mình, tự cho mình là ai mà lại đi gửi thư cho tổng thư kí chứ? Đúng là nực cười lẩm cẩm, cang già lại càng hư, đi bảo vệ cho 1 tên khủng bố khác nào đi theo chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Ai cũng đã rõ chỉ có những vị nhơn sĩ gồm Tương Lai, Huỳnh Kim Báu, Lê Công Giàu và Huỳnh Tấn Mẫm này là cố tình không rõ. Chỉ cần hỏi một người dân thì họ cũng trả lời được những sai phạm, những hành vi vi phạm pháp luật đặc biệt nguy hiểm cũng như các hoạt động chống đối, tấn công người thi hành công vụ và những người thực thi pháp luật của cha con Lê Đình Kình và Tổ Đồng Thuận. Vậy nên những hành vi của chính quyền là rất cần thiết và hoàn toàn hợp lý.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là những kẻ giả vờ ngu ngơ không biết để lập lờ gây rối, gây ảnh hưởng tới hình ảnh nước ta trên trường quốc tế. Vụ việc Đồng Tâm đã quá rõ, chính những kẻ khủng bố cha con Lê Đình Kình và tổ Đồng Thuận đã chống đối người thi hành công vụ, phá hoại tài sản nên cái kết đối với những kẻ này là hoàn toàn cần thiết và đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 7. Không biết các vị nhơn sĩ gồm Tương Lai, Huỳnh Kim Báu, Lê Công Giàu và Huỳnh Tấn Mẫm thuộc Câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng chui ở trong hang nào ra nữa mà lại thiếu thông tin, thiếu cập nhật còn tỏ vẻ nguy hiểm khi gửi đơn thư từ nơi này tới nơi khác trong khi một người dân cũng có thể trả lời được cho họ về sự sai phạm, vi phạm pháp luật nghiêm trọng, hoạt động khủng bố của Lê Đình Kình cùng đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 8. Không biết các vị nhơn sĩ này tự viết hay có nhờ ai không nhưng với việc nhận thức kém về tin tức chính trị như này thì các vị các cũng không còn minh mẫn, không còn phân biệt được đúng sai, phải trái. Hiện nay chỉ cần hỏi một người dân là họ cũng đã trả lời được sự sai phạm, chống đối điên cuồng, nguy hiểm như thế nào của tên khủng bố Lê Đình Kình. Vậy nên thiết nghĩ các cụ có tuổi thì nên ăn dưỡng, không biết gì thì hỏi con cháu đừng hành động thiếu suy nghĩ như thế người đời lại cười cho già mà không biết gì.

  Trả lờiXóa
 9. Lê Đình Kình và Tổ Đồng Thuận không còn là dân, đây chính là những kẻ khủng bố, hoạt động phá hoại tài sản, tấn công người thi hành công vụ, cướp đi sức khỏe tính mạng của những người thực thi pháp luật. Đối với trường hợp của những vị nhơn sĩ này, không biết gì thì tốt nhất nên tìm hiểu nguồn cơn sự việc, già rồi đừng thực hiện mấy hành vi không não nữa.

  Trả lờiXóa
 10. 4 ông nhơn sĩ này đại diện cho cái gì mà lên tiếng đến tận LHQ vậy? mọi câu trả lời đã phân nửa rõ ràng, đến người dân bình thường có quan tâm một ít tin tức thời sự họ cũng trả lời được những câu hỏi của ông vì ít ra họ minh mẫn, biết đúng biết sai, biết cái kết phải nhận của kẻ lợi dụng lòng tin của nhân dân để chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 11. Các vị nhân sĩ này đang cố tình bóp méo bản chất vụ Đồng Tâm đây mà, bóp méo từ vai trò của lão Lê Đình Kình. Xin nhắc lại là lão Kình không phải là dân, mà là một tên tội phạm lão làng chỉ đạo một nhóm thảo khấu nghiện ngập tấn công cơ quan chức năng thi hành công vụ. Cái chết của lão chẳng có gì là oan ức.

  Trả lờiXóa
 12. Bản chất những câu hỏi mà các nhơn sĩ này đưa ra đã là sai rồi, rõ là đang hướng lái câu chuyện sang một cái nhìn sai lệch! Dân ở đây là những người dân Đồng Tâm bị Kình lợi dụng, và cũng không có chuyện nửa đêm bắn phá nhà dân, nếu có thì họ đã kêu thán rồi chứ chẳng nhờ đến mấy nhà nhơn sĩ rởm đâu nhé!

  Trả lờiXóa
 13. Làm gì có chuyện xét xử khi một phần tử tội tội phạm đã chủ động chuẩn bị hung khí như bom xăng, lựu đạn… tấn công lực lượng chức năng dẫn đến những thương vong. Nếu không ra tay thì chính lực lượng cảnh sát sẽ bị lũ mọi rợ đó ăn thịt, để tự vệ và cũng để dẹp đám thảo khấu đó thì buộc phải dùng vũ lực!

  Trả lờiXóa
 14. Lão Kình và đám Đồng Thuận của hắn chết là đúng lắm! Chết thì người dân xã Đồng Tâm mới yên ổn được, chứ bọn nghiện ngập côn đồ này không phải là dân, dân gì mà chuẩn bị cả bom xăng, vũ khí,... để tấn công lực lượng chức năng, dân gì mà đào hố cắm chông giết hại đồng bào như lũ man rợ thế?

  Trả lờiXóa
 15. Ba chiến sĩ đã hy sinh kia xứng đáng được truy tặng Huân chương Chiến công hạng Nhất, xứng đáng được người dân cả nước thương xót và nể phục vì họ đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ. Còn đám Kình thì không phải tự dưng bị bắn chết, cũng không xứng đáng được tưởng nhớ bởi chính chúng là những kẻ đã gây ra vụ việc ngày 9/1.

  Trả lờiXóa
 16. Đối với trường hợp của những vị nhơn sĩ này, không biết gì thì tốt nhất nên tìm hiểu nguồn cơn sự việc, già rồi đừng thực hiện mấy hành vi không não nữa. Lê đình kình là tên khủng bố, ăn tiền của các tổ chức bên ngoài, giết hại ng thi hành công vụ 1 cách man rợ, mọi việc đồng phạm đã khai hết. không cần tranh luận.

  Trả lờiXóa