DÂN BIỂU MỸ ĐÒI TRẢ TỰ DO CHO “TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM’?

10/02/2020
Tags:

4 nhận xét:

 1. mấy vị dân biểu này không biết lấy căn cứ đâu là gọi bọn chống phá nhà nước lại là tù nhân lương tâm. Hành vi của các ông là sai với nguyên tắc quốc tế, không phù hợp với quy định của luật pháp VN nên chắc chắn sẽ không được đáp ứng, mà lại thể hiện phần nào mưu đồ, bản chất cùng trình độ của các ông dân biểu này nữa.

  Trả lờiXóa
 2. tám ông dân biểu Mỹ vừa viết thư gửi thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, lớn tiếng yêu cầu Việt Nam phải “cải thiện nhân quyền” bằng cách trả tự do ngay lập tức cho các “tù nhân lương tâm” ư???
  Những người này nên lo cho chính bản thân mình trước đã, hành vi của ông không phù hợp với nguyên tắc quốc tế, nhận thức kém mà tỏ ra là người có quyền!

  Trả lờiXóa
 3. những gương mặt các ông đòi trả tự do cũng không phải là tù nhân lương tâm mà là các đối tượng chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật. Và nhìn qua thì đều là các đối tượng chống phá cộm cán, nguy hiểm Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Đình Lượng, Nguyễn Bắc Truyển… Đây đều là các thành phần bị giam giữ vì tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.Các ông muốn số này được tự do phải chăng là để số này tiếp tục chống phá nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa