CHIẾN TRANH BIÊN GIỚI PHÍA BẮC VÀ NHỮNG MƯU ĐỒ LẶP ĐI LẶP LẠI

17/02/2020
Tags:

9 nhận xét:

 1. Chiến tranh biên giới phía Bắc cho đến bây giờ vẫn là một “vết nhơ” đối với tập đoàn bành trướng Bắc Kinh.Một trong những hành vi ghê tởm nhất, hèn hạ nhất, khốn nạn nhất mà chúng ta chưa từng chứng kiến - và nó sẽ khó lòng bị vượt qua bởi kẻ khác - là cuộc xâm lược của Trung Quốc chống Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. Tội ác tày trời của quân Trung Quốc xâm lược lẽ ra phải được truyền thông ghi nhận trong sách vở và đánh dấu một cách đặc biệt trong sử sách nước nhà. Tuy nhiên, với một số nhà “dân chủ” Việt thì họ vẫn cố tình lợi dụng câu chuyện tưởng niệm chiến tranh biên giới để thực hiện mưu đồ chính trị bẩn thỉu của mình.

  Trả lờiXóa
 3. Ngày này 41 năm trước là ngày mà hàng ngàn con em chúng ta đã hy sinh để bảo vệ biên cương của Tổ quốc. Nhắc để dân ta nhớ, biết ơn và tôn vinh những chiến sĩ và đồng bào đã hy sinh để bảo vệ biên cương Tổ quốc, như chúng ta đã và sẽ vẫn tôn vinh bao nhiêu anh hùng liệt sĩ trong cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc

  Trả lờiXóa
 4. Hiện nay, Việt Nam và Trung Quốc đã bình thường hóa quan hệ và thiết lập quan hệ đối tác chiến lược toàn diện. Chiến tranh biên giới phía Bắc kết thúc cách đây 41 năm, chúng ta vẫn sẽ không quên hậu quả mà chiến tranh mang lại, song hãy lấy đó là động lực để hướng tới tương lai. Còn những hành vi xuyên tạc lịch sử, xuyên tạc cuộc chiến tranh biên giới năm 1979 cần phải được lên án, tố cáo.

  Trả lờiXóa
 5. Chúng ta không quên và không được quên những mất mát và chiến công vang dội của quân đội mình, nhưng chúng ta cũng không thể vận vào đó mà gào thét đòi quyền lợi, bỏ qua hết những yếu tố chính trị - kinh tế như bọn rận chủ hay tung hô. Tưởng niệm chiến tranh biên giới chỉ là danh nghĩa, còn lại mục đích chính của họ là kích động vấn đề chống Trung, bài Trung cũng như tuyên truyền chống Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 6. Bọn rận chủ vẫn luôn bấu víu vào các sự kiện lịch sử, chúng theo đuổi chủ nghĩa xét lại để xuyên tạc, thay đổi sự kiện lịch sử, tuyên truyền những thông tin sai lệch nhằm mục đích chống phá chính quyền Việt Nam. vì thế không khó để nhận ra ý đồ tuyên truyền chống Nhà nước của nhóm Nguyễn Thúy Hạnh và Trương Văn Dũng bởi lâu nay, mấy năm qua họ đều cố tình lợi dụng như vậy.

  Trả lờiXóa
 7. Chiến tranh biên giới phía Bắc kết thúc cách đây 41 năm, chúng ta vẫn sẽ không quên hậu quả mà chiến tranh mang lại, song hãy lấy đó là động lực để hướng tới tương lai. Còn những hành vi xuyên tạc lịch sử, xuyên tạc cuộc chiến tranh biên giới năm 1979 cần phải được lên án, tố cáo

  Trả lờiXóa