BỘ MẶT THẬT CỦA LÊ DŨNG VOVAL VÀ ĐỒNG ĐẢNG TRONG CHỐNG DỊCH CORONA

04/02/2020
Tags:

8 nhận xét:

 1. Thực ra bọn Quang A, Quốc Ngữ, Dũng vôva toàn là những đứa rất ngu nhưng thích thể hiện ta đây, mọi người có quyền về nhà của mình, nhưng trong lúc cần kiểm soát chặt chẽ để phòng chống dịch lây lan ra cộng đồng thì những người đi, đến từ vùng có dịch đều phải cách ly theo dõi một thời gian là hoàn toàn phù hợp với khuyến cáo của WHO, có vậy thôi nhưng mấy đứa này vẫn sủa ẳng như chó lên được là cớ sao.

  Trả lờiXóa
 2. mục đích của chúng được thể hiện rõ ràng trong bài viết của chúng. Thứ nhất chúng ddannhs giá thấp năng lực của nhà nwuocs Việt Nam chúng ta trong việc xây dựng bệnh viện dã chiến và khoanh vùng dập dịch. Thứ hai chúng muốn quan hệ ngoại giao của ta với Trung QUốc xấu đi khiến đất nước rơi vào tình thế khó khăn

  Trả lờiXóa
 3. Mục đích là Tiền... Tiền thưa quý độc giả. Vì Tiền mà sủa bậy...

  Trả lờiXóa
 4. Lại là kiểu trống rỗng kêu to, bản thân thì không có một chút kiến thức nào về việc phòng tránh dịch bệnh cũng viết bài ăn theo dịch corona, lợi dụng hoạt động dịch bệnh để âm mưu cho mục đích chính trị. Theo tôi thấy việc cách ly này là hoàn toàn hợp lý, ngăn chặn từ xa, ngăn ngừa việc tiếp xúc của các đối tượng nghi nhiễm bệnh với cộng đồng.

  Trả lờiXóa
 5. Việc Lê Dũng Voval tiếp tục nhai lại câu chuyện cần phải đóng cửa biên giới với Trung Quốc chỉ nhắm mục đích phá hoại kinh té đất nc mà thôi, hãy nhìn cảnh bà con miền nam, trung xem nông sản giờ không bán đc, hàng hóa mua trung quốc cũng c=không thể về nc. đúng là những kẻ dã tâm thâm độc.

  Trả lờiXóa
 6. Ngoài việc ăn nói linh tinh thì thực chất chúng cũng không làm đc cái j cho nên hồn. Thời đại 4,0 rồi, cái j không biết có thể lên mạng tìm kiếm thông tin xem bệnh viện giã chiến của Vn thế nào, chính quyền có eo nhà nghỉ đón khách không?

  Trả lờiXóa
 7. Nếu để các bệnh nhân hoặc ng nghi nhiễm vào sâu trong nội địa thì thật nguy hiểm. Theo tôi thấy việc cách ly này là hoàn toàn hợp lý, ngăn chặn từ xa, ngăn ngừa việc tiếp xúc của các đối tượng nghi nhiễm bệnh với cộng đồng. Và tất cả mn đều hiểu điều đó nên tên tù tội này đừng có mà ăn nói ltinh.

  Trả lờiXóa