BÀ DƯ THỊ THÀNH – ĐỪNG ĐI THEO VẾT XE ĐỔ CỦA LÃO CHỒNG LÊ ĐÌNH KÌNH

09/02/2020
Tags:

5 nhận xét:

  1. Hiện vụ án đang còn trong giai đoạn điều tra, Mong Chính quyền không để lọt tội phạm. Luật pháp có quy định về tội danh TIẾP TAY ĐỒNG LOÃ VỚI KHỦNG BỐ, KHÔNG TỐ GIÁC TỘI PHẠM, Rõ ràng những kẻ như Trịnh Bá Phương, Phạm Đoan Trang hay cái bà Dư Thị Thành này đã và đang phạm hai tội danh trên, cần phải truy tố. Vụ án ở Đồng Tâm không nhỏ chút nào, rất phức tạp và nguy hại. Nếu không kiên quyết và xử lý triệt để thì Đồng Tâm khó được yên bình, ảnh hưởng vụ Đồng tâm còn tiếp tục gây ra nhiều hệ luỵ sấu. Phải túm hết bọn tội phạm đưa ra xét xử. Không nên chủ quan, hãy nhớ rằng kẻ phá hoại đang chĩa mũi dùi vào Đồng Tâm, không vì NHÂN ĐẠO mà bỏ qua tội phạm, chúng ta đã nhân nhượng, nhưng càng nhân nhượng thì kẻ thù càng lấn tới, hãy nhớ rằng máu đã đổ vì bình yên cho Đồng Tâm!

    Trả lờiXóa
  2. tất cả sự thật về vụ Đồng Tâm đã rất rõ ràng qua lời khai của chính các con cháu của ông Kình như Lê Đình Công, Lê Đình Doanh, Bùi Viết Hiểu, Nguyễn Văn Tuyển… Và ắt hẳn giờ đây cơ quan điều tra cũng đã củng cố được rất nhiều tài liệu, chứng cứ về hành vi phạm tội của nhóm này.

    Trả lờiXóa
  3. là vợ của người chủ mưu cầm đầu là lê đình kình, thì bà thành phải hiểu rõ những hành động sai trái của chồng mình ấy thế mà khi được phỏng vấn về việc việc bà lại xuyên tạc, bóp méo sự thật với BBC, RFA. chưa hết, một người ít học như bà thành lại có thể nêu rõ luật nhân quyền trong khi viết thư “kêu cứu” tới đại sứ quán Mỹ, xuyên tạc bản chất sự việc, đòi điều tra độc lập của quốc tế… Thậm chí bà Thành còn yêu cầu chính phủ Mỹ áp dụng luật nhân quyền Mangstky để “trừng phạt” Việt Nam, điều đó chứng tỏ bà bị giật dây sau tất thảy mọi việc.

    Trả lờiXóa