ĐẶNG HỮU NAM VÀ SỰ XUYÊN TẠC TRẮNG TRỢN VIỆC ĐƯA NGƯỜI VIỆT VỀ TỪ VŨ HÁN

14/02/2020
Tags:

11 nhận xét:

 1. Nhà nước đã rất nỗ lực để đưa công dân Việt Nam từ Vũ Hán trở về nước rồi. Lúc chưa về thì mấy kẻ như Đặng Hữu Nam suốt ngày phản đối vì đem dịch bệnh về nước. lúc đưa họ về đến nơi thì lại khóc thuê cho họ vì phải chịu nhiều chi phí. chả biết cái " chi phí" mà ông ta nói đến lấy ở đâu ra, hay là do mấy ông tự vẽ ra để chống đối chính quyền

  Trả lờiXóa
 2. Chả biết Đặng Hữu Nam lấy ở đâu cái thông tin chuyện nhà nước tính phí, thu tiền 30 công dân Việt Nam đó. trong khi 30 công dân đó và người nhà của họ đang hết sức biết ơn và cảm kích việc làm đầy tính nhân văn này của Đảng, Nhà nước ta thì lại có những kẻ không liên quan nhảy vào bịa chuyện. Thật nực cười

  Trả lờiXóa
 3. Nước khác họ mang chuyên cơ hay cái gì sang đón công dân của họ không quan trọng, không cần phải quan tâm. quan trọng là công dân Việt Nam ở Vũ Hán họ được nhà nước đưa về nước và không phải trả các khoản chi phí lớn như những gì mà Đặng Hữu Nam hay những đối tượng chống đối khác đăng tải

  Trả lờiXóa
 4. vị linh mục đang khowu tay múa rìu trước mắt thợ à. Ông ta trực tiếp đón dân về à??? hay tổ chức cầu nguyện cho họ??? Dám bịa đặt thông tin một cách quá đáng, sai sự thật, thử hỏi ông này lúc truyền giảng đạo cho con chiên thì sẽ như thế nào. Mà đây không chỉ là một lần mà rất nhiều lần ông này đăng, truyền tải, giảng đạo với những thông tin bịa đặt, vu khống cho chính phủ, cán bộ, cơ quan nhà nước rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Một vị linh mục nhưng chẳng khác nào một kẻ phá nước hại dân, ông ta luôn tiêm vào đầu những giáo dân những thông tin, tư tưởng, suy nghĩ lệch lạc về quan điểm ,đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước. Trong khi Chính phủ và mọi người nỗ lực đưa công dân về nước, Nam không làm được gì thì lại phun ra những điều xú uế như vậy. Đáng nhẽ lão này nên bị pháp luật sờ gáy rồi.

  Trả lờiXóa
 6. trong khi nhà nước đang bỏ tiền ra giúp đỡ nhân dân hỗ trợ nhân dân chữa trị, phòng chống dịch bệnh trên cả nước thì một vị linh mục không ra sức tuyên truyền nhân dân phòng chống dịch bệnh lại đi xuyên tạc, đưa thông tin sai sự thật làm cho tín đồ hoang mang, hành động của ông rõ ràng là trái với giáo lý, không đúng chức trách của một vị linh mục, không đáng được tín đồ tin yêu. những hành động của ông là sự tiêm nhiễm vào nhân dân tư tưởng suy nghĩ lệch lạc và không mang tính đóng góp, góp sức cho tín đồ cũng như nhân dân trong cơn hoạn nạn dịch bệnh này.

  Trả lờiXóa
 7. sao cứ để thằng linh cẩu này ngậm cứt phun người mãi thế phải nhét nó xuống hầm bi o ga để tránh mọi người bị nó phun cứt bẩn người.

  Trả lờiXóa
 8. Với một kẻ lợi dụng dịch bệnh để đăng tải thông tin thất thất thiệt để chống phá Đảng và Nhà nước như Đặng Hữu Nam thế này thì thiết nghĩ cơ quan chức năng cần mạnh tay xử lý đồng thời cộng đồng Công giáo nên xem xét tư cách linh mục của ông ta, đừng để kẻ này vấy bẩn lên hình ảnh Công giáo.

  Trả lờiXóa
 9. Đặng Hữu Nam hãy cẩn thận với những lời nói của mình, đừng tưởng khoác lên mình tấm áo linh mục là có thể ăn nói hàm hồ, sai trái. Mọi người có thể thấy Việt Nam ta với tinh thần không bỏ lại bất cứ công dân nào lại thì nước ta đã cử chuyên cơ sang đưa đón đồng bào ta về nước và bố trí ăn ở để theo dõi dịch bệnh trong khi đó các oppa Hà Quốc ném trứng vào bộ trưởng họ để phản đối việc đưa người thân mình về. Có thể thấy rằng hành động của nước ta hết sức cao cả, vì nước vì dân không như kẻ loạn ngôn Đặng Hữu Nam đưa tin.

  Trả lờiXóa
 10. Đặng Hữu Nam cho rằng những người Việt từ Vũ Hán trở về phải đóng một số tiền không hề nhỏ như ‘Chi phí về Việt Nam mất gần 1000 USD”
  Đúng là vô căn cứ, chõ mõm vào chuyện của ng khác. Bản chất của hắn cũng không còn lạ j nữa nê cũng thấy qen. 1 tên lm thối nát.

  Trả lờiXóa