90 NĂM NHÌN LẠI VAI TRÒ LÃNH ĐẠO CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NẠM

03/02/2020
Tags:

7 nhận xét:

 1. 90 năm có thể coi như một đời người nhưng đói với Đảng ta thì thời gian đó chỉ đủ để phát triển căn bản. Hiểu được điều đó nên những người cán bộ Đảng viên trog Đảng luôn tự phát triển mình đồng thời phát triển Đảng để từng bước hoàn thiện hơn nữa. Tinh thần học hỏi đưuọc đặt lên hàng đầu cùng với tinh thần tự phê bình và phê bình đã giúp cho Đảng ta tìm được những khuyết điểm và cải thiện nbos

  Trả lờiXóa
 2. 90 năm trưởng thành, phát triển, có cả máu và nước mắt nhưng vượt lên tất cả là con thuyền cách mạng luôn đi đúng hướng. Quãng thời gian ấy Đảng đã đưa cách mạng VN đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, vượt qua biết bao gian lao, thử thách để vững bước khẳng định vị thế của mình trên bản đồ thế giới. Đảng Cộng sản VIệt Nam vinh quang!

  Trả lờiXóa
 3. Ngày 3/2/2020, đánh dấu một mốc son quan trọng trong quá trình lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đó là Đảng tròn 90 năm tuổi và cũng là tròn 90 năm lãnh đạo, chèo lái đất nước.
  ĐCSVN với 90 năm tuổi đời đã trở thành đảng có tuổi đời lớn nhất, trên cả ĐCS LX, đàn anh của các ĐCS.

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Đảng tròn 90 năm tuổi và cũng là tròn 90 năm lãnh đạo, chèo lái đất nước. Nhìn lại 90 năm qua,sự xuất hiện và lãnh đạo của Đảng là một tất yếu khách quan, là một sự lựa chọn tự nhiên của lịch sử. 90 năm qua, tất cả thắng lới của cách mang Viêt Nam đều gắn với vai trò lãnh đạo của Đảng.ảng là một Đảng bản lĩnh, không giấu dốt và luôn biết đổi mới mình. 90 năm trưởng thành, phát triển, có cả máu và nước mắt nhưng vượt lên tất cả là con thuyền cách mạng luôn đi đúng hướng, đưa Việt Nam phát triển và có vị thế trên trường quốc tế như ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 6. 90 năm trưởng thành và phát triển,Đảng ra đời là một tất yếu cua thời đại,là sự lựa chọn nghiêm khắc của lịch sử. Đảng đã lãnh đạo nhân dân,đấtnước đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác...chúng ta thật từ hào mà nói rằng" Đảng CS Việt Nam thật là vĩ đại,nhân dân ta thật là anh hùng..."Không phiến diện,chủ quan duy ý chí,không cực đoan,bảo thủ,biết nhìn vao sự thật,đánh giá đúng sự thật,hy vọng Đảng sẽ tiếp tục dìu dắt đất nước phát triển hơn nữa trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa