VỤ ĐỒNG TÂM-KHÔI HÀI NHẬN TỘI VẪN CHƯA PHẢI “TỘI”

16/01/2020
Tags:

6 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là khôi hài, NHẬN TỘI VẪN CHƯA PHẢI “TỘI” thế thì là cái mẹ gì.
  tóm lại mấy cái lời đó ai nói còn phải xem xét chứ đài RFA thì thôi khỏi phải bàn có cái gì là nó không xuyên tạc đc đâu?

  Trả lờiXóa
 3. Đồng thời việc mà bè lũ do Lê Đình Kình chỉ đạo đã quá rõ ràng rồi, hậu quả làm 3 đồng chí công an hy sinh khi làm nhiệm vụ, những vũ khí mà chúng sử dụng đều vô cùng nguy hiểm, đồng thời hoạt động của chúng có sự hỗ trờ từ nước ngoài cho thấy đây không phải là những đối tượng bifh thường mà mang tính chất khủng bố, có sự liên kết chặt chẽ

  Trả lờiXóa
 4. ơ hay, bọn Lê ĐÌnh Công có phải diễn viên chuyên nghiệp đâu mà có thể thú tội trên truyền hình thật đến thế. đúng là cái loại cố đấm ăn xôi, cổ hủ như bọn RFA với tư tưởng chống đối, phá hoại hình ảnh của nhà nước VN. bọn nhóm đồng thuận ắt hẳn sau những tháng ngày húng chó thách thức pháp luật, nay thấy pháp luật mạnh tay, số này đã thấy sợ và thành khẩn khai báo để mong được pháp luật khoan hồng.

  Trả lờiXóa
 5. Lời thú nhận của các đối tượng là hoàn toàn tự giác từ chính bản thân đối tượng, đến cả như đối tượng Nguyễn Văn Tuyển lỳ lợm đến vậy còn nước mắt ngắn dài… Và có thể nói qua phóng sự của VTV1, mọi người dân đã hiểu rất rõ về bản chất vụ Đồng Tâm cũng như bản chất của bố con ông Lê Đình Kình.

  Trả lờiXóa