TIỄN 2019, CHÀO ĐÓN 2020

01/01/2020
Tags:

6 nhận xét:

 1. Tuy nhiên...bên cạnh những thành tích đạt được...còn tồn tại..từ đó rút ra...:1_ Môi trường ô nhiễm trầm trọng. 2_ Thực phẩm bẩn tràn lan. 3_ Tai nạn giao thông không được kiềm chế. 4_ Các vụ trọng án( giết người hàng loạt) tăng đột biến. 5_Buông lỏng quản lý giá Thực phẩm...6_7_8_9_10...

  Trả lờiXóa
 2. Bên cạnh đó, năm 2019 cũng là năm mà chúng ta chứng kiến công cuộc chống tham nhũng của Đảng và Nhà nước hết sức nóng và quyết liệt, đã phát hiện và xử lý những trường hợp vi phạm không có vùng cấm mong rằng trong năm 2020 công cuộc này tiếp tục được phát huy để thanh lọc ra những đối tượng không đủ tư cách, năng lực đứng trong hàng ngũ của Đảng của Nhà nước để xây dựng Đảng thật trong sạch, vững mạnh.

  Trả lờiXóa
 3. Với những kết quả, thành tựu đã đạt được trong năm 2019 và từ đầu nhiệm kỳ đến nay, tôi tin tưởng và tha thiết mong rằng, sau Hội nghị này, với niềm tin mới, khí thế mới, động lực mới, Chính phủ và chính quyền các địa phương sẽ cùng với toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tiếp tục đoàn kết, phấn đấu với quyết tâm và nỗ lực cao hơn nữa, năng động, sáng tạo hơn nữa để hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đề ra cho năm 2020 và cả nhiệm kỳ khoá XII, góp phần xây dựng đất nước thân yêu của chúng ta ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn.

  Trả lờiXóa
 4. Trong năm tới Đảng và Nhà nước ta cần tăng cường hơn nữa công tác xây dựng Đảng, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh phù hợp với thời đại mới là yếu tố sống còn đối với việc xây dựng và phát triển đất nước, đồng thời cần phải tăng cường đấu tranh với cái âm mưu hoạt động "diễn biến hòa bình" "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong cán bộ đảng viên.

  Trả lờiXóa
 5. năm 2020 là một năm đánh dấu sự ra đời 90 của Đảng cộng sản Việt Nam, trước đó Đảng đã lãnh đạo người dân đi theo con đường đúng đăn giúp cho đất nước ta đạt được nhiều thành tự sáng chói trong năm vừa qua, đáng nói nhất là mức tăng trưởng GDP đạt mốc 7%. Bên cạnh những thành tự về kinh tế thì công cuộc đẩy lùi tệ nạn xã hội cũng được quan tâm sâu sắc điển hình là luật giảm thiểu tác hại của bia rượu được ra đời

  Trả lờiXóa