TẠM GIỮ CHUNG NGUYÊN CHƯƠNG-BÀI HỌC CẢNH TỈNH CHO NHỮNG KẺ CỐ TÌNH XUYÊN TẠC VỤ ĐỒNG TÂM

13/01/2020
Tags:

5 nhận xét:

 1. Chung Nguyên Chương được xem là một bài học đắt giá cho những kẻ cầm đèn chạy trước ô tô hoặc những kẻ cố tình chống đối, xuyên tạc, truyền bá thông tin sai sự thật làm hoang mang dư luận. mỗi người sử dụng mạng hãy cảnh giác và tỉnh táo, nghe và đọc tin từ báo chính thống để hiểu rõ bản chất sự việc trước khi đăng tải hay thể hiện quan điểm của mình trước một vụ việc nào đó.

  Trả lờiXóa
 2. mỗi người sử dụng mạng hãy cảnh giác và tỉnh táo, nghe và đọc tin từ báo chính thống để hiểu rõ bản chất sự việc. Còn nếu cố tình nghe “đài địch” rồi lại cố tình đi tuyên truyền xuyên tạc sai sự thật thì việc bị các cơ quan chức năng mời làm việc và chịu sự trừng phạt của pháp luật là điều hiển nhiên.

  Trả lờiXóa
 3. Mặc dù không biết rõ bản chất vụ việc, lại càng không chịu đọc báo chính thống mà chỉ lượm lặm tin từ các đài, báo trang mạng xã hội phản động, chống phá Nhà nước Việt Nam nhưng Chương lại đi đăng tải những thông tin đó, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Nhà nước, của lực lượng vũ trang. Việc tạm giữ hắn là cảnh tỉnh cho kẻ không nắm rõ thông tin nhưng lại tung tin linh tinh

  Trả lờiXóa
 4. Tốt nhất hãy lấy tấm gương của hắn làm gương và mỗi người sử dụng mạng hãy cảnh giác và tỉnh táo, nghe và đọc tin từ báo chính thống để hiểu rõ bản chất sự việc. Còn nếu cố tình nghe “đài địch” rồi lại cố tình đi tuyên truyền xuyên tạc sai sự thật thì việc bị các cơ quan chức năng mời làm việc và chịu sự trừng phạt của pháp luật là điều hiển nhiên.

  Trả lờiXóa