SAO PHẢI PHÁT SỐT VÌ PHÁT BIỂU CỦA CỤ TỔNG

03/01/2020
Tags:

10 nhận xét:

 1. mọt năm nền kinh tế có sự chững lại và giảm về nhiều mặt, trong khi đó Việt Nam tiếp tục tăng trưởng nhanh đạt trên 7%, quy mô GDP 266 tỉ USD. Bình quân thu nhập đầu người đạt 2.800 USD là điều chưa từng có trong lịch sử. Điều đó cho thấy nhận định của ngân hàng thế giới là có cơ sở. Và cụ Tổng chỉ nhắc lại điều đó để khích lệ cũng như tạo động lực phát triển cho năm 2020 chứ không như lời ỉ ôi của bọn "bên lề".

  Trả lờiXóa
 2. ối giời, ghen ăn tức ở hay gì. đấy suốt ngày tung hô dân chủ, suốt ngày tung hô vì quyền lợi của nhân dân, nhưng khi thấy những thành quả do nhân dân làm ra thì lại đi xỉa mói, đâm chọc, ỉ ôi, than trách. lạ lùng ghê! Nghe những lời phát biểu của cụ Tổng mà thấm biết bao nhiêu.

  Trả lờiXóa
 3. phải nói rằng một năm qua kinh tế VN có nhiều điểm sáng, ấn tượng nhất là nền kinh tế đối ngoại VN có nhiều dấu ấn trên bản đồ kinh tế thế giới. đó là niềm tự hào của dân tộc vì đó là thành quả do nhân dân ta làm ra dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhà nước. tạo niềm hứng khởi cho kinh tế 2020. CÒn bọn rận chủ ấy, thử hỏi "sáng mắt chưa?"

  Trả lờiXóa
 4. Tư duy của những phần tử thù địch nhà nước Việt Nam là những cái gì Việt Nam làm tốt, những gì là thành tựu của nền kinh tế Việt Nam thì chúng cố phủ định cho bằng được, qua đó phủ định sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng và Nhà nước, tuyên truyền cái ý đồ xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 5. Vì sao phải nhao nhao lên vì phát biểu của đồng chí Chủ tịch nước nhỉ? Đây không phải là Chủ tịch nước tự nói, mà là dẫn ra câu nhận xét của Ngân hàng thế giới, đó là lời nhận xét khách quan của một tổ chức bên ngoài, không có cái gì gọi là "tự sướng" như các rận chủ nói ở đây cả.

  Trả lờiXóa
 6. Phát biểu của cụ Tổng không phải là vô căn cứ, mà là dựa theo nhận xét của Ngân hàng Thế giới về Việt nam. Tị sao không thể vui mừng trước những nhận xét tích cực về những dấu hiệu đáng mừng của đất nước, mà cứ phải dìm cho đất nước đi xuống nhỉ? Đầu óc của bọn rận hủ đúng là không thể hiểu được.

  Trả lờiXóa
 7. Đây là cụ Tổng trích dẫn câu của Ngân hàng thế giới như không phải là tự khen nhé các rận chủ. Không phải vô cớ mà Ngân hàng thế giới đưa ra nhận định đánh giá như thế và cũng không phải đơn giản mà cụ tổng trích dẫn lại lời của Ngân hàng thế giới. Cứ nhìn những thành tự của nước ta trong năm qua là thấy mà.

  Trả lờiXóa
 8. Lời của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng hoàn toàn có căn cứ. Chúng ta hãy cứ tìm hiểu xem, trong năm qua Việt nam đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng kể. Và cụ Tổng cũng không hề che giấu hay phủ nhận những khó khăn, khuyết điểm của đất nước nhé, các con rận đừng có bịa đặt!

  Trả lờiXóa
 9. người ta có câu rằng " chó sủa đoàn người vẫn đi" cho thấy rằng đất nước Việt Nam của chũng ta vẫn kiên định với con đường mà Đảng, Nhà nước Bác Hồ đã chọn dù cho những kẻ phản động có bới móc những mặt xấu, mặt tiêu cực mặt trái của xã hội thì vẫn không thể phủ nhận được kinh tế, chính trị, ngoại giao, quốc phòng của đất nươc sta ngày càng phát triển vượt bậc

  Trả lờiXóa