QUỐC TẾ NÀO ỦNG HỘ NHÓM ĐỒNG THUẬN

02/01/2020
Tags:

4 nhận xét:

  1. việc này có thể cho thấy sự thoi thóp trong hoạt động chống đối của chúng, khi mà sự dụng những luận điệu, những nội dung đã quá cũ và vô lý để muốn kêu gọi và nhận được sự quan tâm của các nước, các tổ chức quốc tế khi mà họ đã phải nhận cái quay lưng của những người dân chân chính trong xã

    Trả lờiXóa
  2. bản chất của nhóm Đồng Thuận là một nhóm lợi dụng chiêu bài đấu tranh chống tiêu cực để trục lợi, lừa bịp người dân Đồng Tâm để lấy tiền của họ. Bản chất đó đã lần lượt bị phơi bày qua các lời tố cáo của người dân, qua các lần lộ bản chia chác chi tiêu, đến nay chẳng còn ai tin nhóm Đồng Thuận.

    Trả lờiXóa
  3. nội dung thư chẳng có gì khác ngoài một luận điệu đã cũ rích được bố con ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công nhai đi nhai lại thời gian vừa qua để lừa bịp dân Đồng Tâm đó là có 59 ha đất nông nghiệp xứ Đồng Sênh. Tuy nhiên, kết luận thanh tra của Hà Nội và Chính phủ dựa trên các cứ liệu xác thực đã khẳng định rõ không có cái gọi là 59 ha đất nông nghiệp xứ Đồng Sênh, toàn bộ diện tích đất sân bay Miếu Môn là đất quốc phòng, kiến nghị của bố con ông Lê Đình Kình là không có cơ sở.

    Trả lờiXóa