NHỮNG TRÒ CÙN VÀ BẨN CỦA NHÓM ĐỒNG THUẬN TẠI ĐỒNG TÂM

06/01/2020
Tags:

9 nhận xét:

 1. Việc sử dụng những chiêu trò bẩn thỉu, bế tắc như này thì có thể thấy rằng ngày tàn của Tổ Đồng Thuận cùng cha con Lê Đình Kình sắp tới ngày kết thúc. Có thể thấy rằng đa số người dân Đồng Tâm hoàn toàn đồng ý và ủng hộ việc xây dựng tường rào sân bay Miếu Môn vậy nên tốt nhất đám thảo khấu Tổ Đồng Thuận nên chấp hành pháp luật, phối hợp thực hiện đừng có giở dăm ba cái trò vi phạm lại bị pháp luật xử lý.

  Trả lờiXóa
 2. Những trò cùn này của nhóm Lê Đình Kình không chỉ không có tác dụng uy hiếp quân đội, mà còn làm trò hề cho người dân xem, qua vụ này coi như nhóm Đồng Thuận đã hoàn toàn trở mặt và lộ bản chất rồi, giờ thì người dân xã Đồng Tâm đều đã biết rõ sự trơ trẽn và tính phi nghĩa của chúng.

  Trả lờiXóa
 3. Tôi nghĩ lần này không chỉ xây dựng tường bảo vệ đất sân bay Miếu Môn, mà nên khởi tố và bắt giữ đám Lê Đình Kình, một là để việc xây dựng tường rào được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, hai là để trừng trị đám lâu la này, không thể để chúng ngông cuồng không coi luật pháp, quân đội ra gì.

  Trả lờiXóa
 4. Chúng có bày ra bao nhiêu trò chống phá đi nữa, thì bà con Đồng Tâm vẫn ủng hộ, góp sức giúp bộ đội xây tường rào, vì họ đã thông suốt sau cuộc gặp mặt trò chuyện với Thanh tra Chính phủ. Thành thử đám Đồng Thuận là thiểu số, chúng sẽ chẳng thể làm gì được chính quyền và bộ đội nếu không có sự ủng hộ của người dân.

  Trả lờiXóa
 5. Người dân xã Đồng Tâm đã thể hiện rõ mình ủng hộ chính quyền, bằng cách đưa nước cho bộ đội, giúp khuân gạch đá, xi măng để xây tường rào bảo vệ đất sân bay Miếu Môn. Có lẽ vì đã mất hết lòng tin và sự ủng hộ của người dân nên đám Lê Đình Kình mới giở trò ăn vạ cùn thế này.

  Trả lờiXóa
 6. Việc khởi tố và bắt giữ đám Lê Đình Kình theo tôi chỉ còn là việc sớm chiều, đặc biệt là khi chính quyền đã kiên quyết thu hồi đất, mặc cho những nỗ lực chống đối vô vọng của cha con Kình và đám Đồng Thuận. Chỉ khi đám này bị bắt và trừng trị thì vụ việc Đồng Tâm mới hoàn toàn khép lại.

  Trả lờiXóa
 7. nhóm Đồng Thuận huy động số bà già tham gia nhóm như Nguyễn Thị Nối, Lê Thị Lan ra trải chiếu nằm giữa đường để thu hút sự chú ý của dư luận. Thậm chí số này còn tụt quần chĩa vào mặt các lực lượng chức năng, một hành bi bẩn tưởi không thể chấp nhận. Bị đẩy vào chân tường bọn này lại tung ra những chiêu bài bẩn tưởi, hèn hạ.

  Trả lờiXóa
 8. Mặc dù đã có kết luận thanh tra, dù mọi việc đã rất rõ ràng, thế nhưng, nhóm Đồng Thuận vẫn cố tình chống đối lại chủ trương, chính sách, không muốn để Đồng Tâm yên bình. Chắc hẳn bởi họ biết Đồng Tâm yên bình họ sẽ không còn lừa bịp, kiếm ăn, trục lợi được nữa.

  Trả lờiXóa