NHÀ ĐÀI RFA BỂNH VIỆC UỐNG BIA RƯỢU KHI THAM GIA GIAO THÔNG

07/01/2020
Tags:

8 nhận xét:

 1. Thì RFA nó đâu có bảo vệ, suy nghĩ cho giống nòi Việt Nam, chúng chỉ mong sao cho suy giảm giống nòi, tai nạn thì gia tăng, kinh tế thì suy giảm, trong nước thì biểu tình, gây rối mất an ninh trật tự. Và giờ đây khi mà chúng ta ra luật phòng chống rượu bia cùng các hình phạt để răn đe, bảo vệ người dân Việt máu đỏ da vàng thì chúng lại nhảy vào xuyên tạc, bôi đen, âm mưu phá hoại đạo luật. Vì vậy nên thiết nghĩ mỗi người dân không nên nghe theo những lời lẽ kích động này, nếu chúng ta chấp hành tốt luật giao thông, không uống rượu bia khi tham gia giao thông thì không ai xử lý xử phạt.

  Trả lờiXóa
 2. Lượng tai nạn giao thông do những người uống rượu bia điều khiển phương tiện là rất lớn, gây ra thiệt hại về nhân mạng, tài sản lớn không thể nào tả xiết. Đã có quá nhiều câu chuyện thương tâm liên quan tới vấn đề này. RFA hoàn toàn không liên quan đến câu chuyện này, vì vậy đừng nên chúi mũi vào.

  Trả lờiXóa
 3. Tôi không hiểu tại sao RFA cứ thích chúi mũi vào việc của Việt Nam vậy? Chẳng lẽ giờ muốn thông qua luật mới thì phải gửi cho mấy nhà đài này để duyệt hay gì, thẩm quyền mẹ gì phản đối như thật vậy? Cái này ảnh hưởng đến lợi ích của công dân Việt Nam, nên cần ý kiến của người dân thôi nhé!

  Trả lờiXóa
 4. Cái gọi là "văn hóa rượu bia" của người Việt không phải là một nét văn hóa tốt đẹp, nó không chỉ ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã hội, mà còn ảnh hưởng trực tiếp và nghiêm trọng đến sức khỏe của người dân, đe dọa đến tính mạng con người, nhất là khi tham gia giao thông. Vì vậy mức phạt đưa ra hoàn toàn không có gì quá cả.

  Trả lờiXóa
 5. Rõ ràng là một chủ trương, chính sách đúng, chẳng hiểu sao RFA lại cố tình xuyên tạc và phản đối? Rượu bia đã lấy đi bao nhiêu tính mạng của người Việt, bao nhiêu vụ tai nạn giao thông thương tâm đã xảy ra rồi. Đến lúc xảy ra, thì ai chịu hậu quả? Là nạn nhân và gia đình họ, hay là đám RFA đây?

  Trả lờiXóa
 6. Theo tôi dấy là một chủ trương, chính sách đúng đắn, mới đầu người dân tất nhiên có thể phản đối vì chưa quen với việc không sử dụng phương tiện giao thông sau khi uống rượu bia, nhưng về lâu về dài, thì chắc chắn số lượng vụ tai nạn giao thông do bia rượu sẽ giảm, và mọi người sẽ thấy sự đúng đắn của những quy định mới này.

  Trả lờiXóa
 7. Thực ra các thế lực thù địch thì đúng chúng nó cũng cố nói thành sai, đây là luận điệu không có j lạ cả, chẳng lẽ để những tên sát nhân vô nhân tính uống rượu bia rồi ra đường gây tai nạn, đâm chết ng sao. Chúng ta đang lm mạnh việ nay và thu đc nhiều hiệu ứng tích cực từ ng dân. Điều đó cho thấy đay là việc làm hoàn toàn chính xác

  Trả lờiXóa
 8. Số tiền phạt đều đc cho vào ngân sách nhà nước, quay lại phục vụ chính lợi ích của ng dân chứ cũng không đi đâu mà thiệt cả. Chúng ta cần nhìn nhận cái vấn đề này 1 cách toàn diện, chỉ có đánh vào kih tế mới đem lại hiệu quả. Và hãy nhìn 1 số nc pát triển họ cũng áp dụng các biện pháp như vậy

  Trả lờiXóa