LÊ ĐÌNH KÌNH CÓ CHẾT NGHÀN LẦN VẪN CHƯA HẾT TỘI

11/01/2020
Tags:

6 nhận xét:

 1. Với những gì hắn và đồng bọn đã gây ra thì có chết trăm ngàn lần cũng không thể rửa hết tội. Một lão già từng là chủ tịch xã, là 1 Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam mà lại có những hành động ghê sợ, nuôi nghiện để thực hiện ý đồ của mình, đúng là không bằng cầm thú.

  Trả lờiXóa
 2. Cái chết của hắn vẫn là may mắn chán, đáng ra hắn phải sống để chịu trách nhiệm về những gì đã gây ra, hắn phải đền tội cho cái chết của các đồng chí công an, phải chịu trách nhiệm về những bất ổn của đồng tâm trong thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 3. Không có từ nào để diễn tả cho được sự khốn nạn và các hành vi man rợ của Lê Đình Kình. Xuất phát từ hành vi vi phạm pháp luật, lợi dụng người dân để trục lợi, nuôi dưỡng những tên côn đồ, những tên khốn nạn tột cùng xã hội để gây ra những hậu quả hết sức nặng nề như ngày hôm nay. Với những kẻ như Lê Đình Kình thì dù xử lý thế nào đi nữa thì cũng không thể nào hết tội được.

  Trả lờiXóa
 4. Kình nay đã nhắm mắt xuôi tay nhưng là cái chết nhục nhã, chỉ vì sự tham làm vô độ, khi làm cán bộ thì ăn chặn tham ô làm bậy, khi về già thì ngu si đần độn tham lam ; sự mất dạy của cả thằng bố già lẫn thằng con cũng sắp già mà đẩy cả gia đình, dòng họ mang tiếng nhục muôn đời không ngóc đầu lên được. Cái chết này nếu là vua chúa phong kiến Trung quốc thì nó đã đem đầu lâu làm bô chả oan.

  Trả lờiXóa
 5. Chính Lê Kình với lòng tham vô đấy của mình đã gây một vết nhơ cho dòng họ Lê Đình và mảnh đất thôn Hoành. Kình đã biến một mảnh đất anh hùng, một vùng đất bình yên trở thành một sơn trại của đám phản loạn, trở thành nơi tập hợp của những kẻ thảo khấu chống đối chủ trương, chính sách. Đồng Tâm giờ đây đã nổi tiếng cả nước và quốc tế như một vùng bất hảo, thật chua xót lắm thay.

  Trả lờiXóa