DƯ LUẬN MONG VỤ ÁN GIẾT NGƯỜI TẠI ĐỒNG TÂM ĐƯỢC XỬ SỚM?

14/01/2020
Tags:

7 nhận xét:

 1. Những công dân Việt Nam đều mong muốn đám người mất hết nhân tính ở Đồng Tâm sớm bị trừng trị, bởi vì hành động của họ gây ra thực sự quá đáng sợ. Buồn nhất là khi dân ta đánh giết dân mình. Họ vì những lợi ích cá nhân mà bất chấp tất cả. Từ nay khi nhắc đến Đồng Tâm mọi người sẽ chỉ nghĩ đến những đám người đáng sợ đấy mà sinh ra bài xích

  Trả lờiXóa
 2. Hành vi của cha con ông Kình và tổ " đồng thuận " gây ra bao nhiêu sóng gió, cướp đoạt đi sự yên bình của mảnh đất Đồng Tâm, thách thức pháp luật trong một thời gian dài với những hành động có thể nói là sặc mùi giang hồ, xã hội đen, bất chấp pháp luật. Người dân đều mong muốn sẽ có bản án thích đáng dành cho những kẻ này

  Trả lờiXóa
 3. hành vi của các đối tượng ở Đồng Tâm, mà cầm đầu là ông Kình quá man rợ và vô nhân đạo, một lão già 80 tuổi từng là cán bộ của xã những lại có thể làm ra những chuyện kinh thiên động địa, ghê rợn đến thế. Do đó, dư luận trông chờ một phiên tòa sớm với những bản án nghiêm khắc của pháp luật để thiết lập lại trật tự pháp luật cũng như an ủi vong linh của 3 cán bộ Công an đã hy sinh.

  Trả lờiXóa
 4. người dân cả nước đang trông chờ vào những kết luận điều tra cuối cùng của cơ quan công an và đợi đến ngày xét xử bọn tội nhân độc ác này. Mong mỏi này là chính đáng khi hơn 20 đối tượng kể trên, cộng với ông Kình đã chết trong thời gian qua đã gây ra bao nhiêu sóng gió, cướp đoạt đi sự yên bình của mảnh đất Đồng Tâm, thách thức pháp luật trong một thời gian dài với những hành động có thể nói là sặc mùi giang hồ, xã hội đen, bất chấp pháp luật.

  Trả lờiXóa
 5. những kẻ tàn độc nhẫn tâm cũng đã bị gông cùm chờ ngày xét xử, đứng trước vành mong ngựa để nghe luận tội nghiêm minh từ pháp luật sau những ngày trêu đùa với luật pháp. chỉ tiếc thay tên Kình ra đi quá nhẹ nhàng, không thể bù đắp được những mất mát của các cán bộ chiến sĩ. Mong rằng các cơ quan chức năng nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ để đưa vụ án ra xét xử sớm nhất để nhân dân cùng lên án bọn ma quỷ này, bởi bán án của nhân dân là bản án nặng nề nhất.

  Trả lờiXóa
 6. Mong mỏi này là chính đáng khi hơn 20 đối tượng kể trên, cộng với ông Kình đã chết trong thời gian qua đã gây ra bao nhiêu sóng gió, cướp đoạt đi sự yên bình của mảnh đất Đồng Tâm, thách thức pháp luật trong một thời gian dài với những hành động có thể nói là sặc mùi giang hồ, xã hội đen, bất chấp pháp luật.

  Trả lờiXóa