BỘ CÔNG AN ĐIỀU TRA HÀNH VI TÀI TRỢ KHỦNG BỐ LIÊN QUAN BỐ CON ÔNG LÊ ĐÌNH KÌNH

19/01/2020
Tags:

6 nhận xét:

 1. vừa qua VietCombank vừa phong tỏa tài khoản nhận tiền hỗ trợ của các cá nhân, tổ chức như Phạm Đoan Trang,...Điều này cho thấy những tổ chức, cá nhân chống phá Việt Nam vẫn đang tìm mọi cách hậu thuẫn và tài trợ cho nhóm khủng bố, giết người. Xem ra vụ Đồng Tâm là miếng mồi béo bở cho các tổ chức, cá nhân chống phá Nhà nước Việt Nam lợi dụng đây.

  Trả lờiXóa
 2. Hiện mới khởi tố vụ án giết người, tàng trữ vũ khí,chống người thi hành công vụ. Chưa thấy khởi tố vụ án khủng bố, chắc đang mở rộng điều tra, vụ này cần truy tố một số tên khủng bố và một số tên tuyên truyền kích động chống phá nhà nước. Cần xử lý triệt để vụ Đồng Tâm để vùng đất này được yên bình. Hà Nội nên quan tâm nhiều tới xây dựng chính quyền mạnh ở Đồng Tâm thì mới ngăn ngừa được các sự vụ sấu không sảy ra.

  Trả lờiXóa
 3. Mọi hoạt động kích động hoạt động khủng bố, chuẩn bị vật lực, tài lực, tài trợ cho các hoạt động chống phá, khủng bố cần phải được chủ động phát hiện ngăn chặn từ xa, từ nhiều hướng, từ nhiều phía. Xử lý nghiêm minh, kịp thời theo quy định của pháp luật để ngăn chặn các hoạt động chống phá khủng bố tại nước ta.

  Trả lờiXóa
 4. Thựa ra vơi sức cảu le đình kình, 1 lão già sấp chết thì khong thể dai dẳng chống phá hàng năm trời như vậy đc. đứng đằng sau chắc chắn còn nhiều kẻ chống lưng, tài trợ, nê việc điều tra làm rõ là cần thiết.

  Trả lờiXóa
 5. Chúng hoạt động phá hoạt mấy năm trời không vì lý do j vì chúng k có đất liên quan, tát nhiên là phải có thế lực đằng sau chống lưng để chúng hoành hành, mong cơ quan cong an vào cuộc làm rõ sự việc.

  Trả lờiXóa
 6. trong quá trình nhóm bố con ông Lê Đình Kình chống đối, cộng đồng mạng đã thấy rò rỉ những bản thu chi nội bộ của nhóm Đồng Thuận, trong đó số tiền tài trợ cho nhóm này không phải là nhỏ, lên đến tiền tỷ mỗi năm. Số tiền này đến từ các tổ chức, cá nhân trong và người nước, trong đó có cả những tổ chức, cá nhân chuyên chống phá Nhà nước Việt Nam và được liệt vào tổ chức khủng bố như Việt Tân.

  Trả lờiXóa