BÁO CÁO ĐỒNG TÂM – TRÒ HỀ RẺ TIỀN CỦA NHỮNG KẺ ỦNG HỘ GIẾT NGƯỜI

20/01/2020
Tags:

5 nhận xét:

 1. Có thể thấy rằng vụ việc Đồng Tâm được rất nhiều kẻ xuyên tạc đủ trò nhằm đánh lận con đen, âm mưu hướng dư luận đến chống phá Đảng cũng như hạ uy tín của nước ta trên thềm quốc tế, trước những luồng thông tin trái chiều đó thì chúng ta cần phải cẩn trọng trong việc tiếp cận thông tin cũng như phát hiện, đấu tranh ngăn chặn các thông tin sai sự thật, thông tin thiếu kiểm chứng liên quan đến vụ việc.

  Trả lờiXóa
 2. Đám khủng bố Lê Đình Kình cùng Tổ Đồng Thuận đã vi phạm pháp luật nghiêm trọng, hoạt động phá hoại tài sản, tính mạng của nhà nước và những người thi hành công vụ vậy mà còn trắng trợn xuyên tạc, đổi trắng thay đen được thì đúng thật là báo cáo rẻ tiền, thiếu giá trị của Phạm Đoan Trang và đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 3. Vụ giết người, chống người thi hành công vụ đã rất rõ ràng, lời khai của các đối tượng tại Đồng Tâm đã rất chi tiết. Do vậy, những thứ như báo cáo Đồng Tâm thật sự là một sự xuyên tạc trắng trợn, một trò hề hòng tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam. Giờ đây những báo cáo trò hề cầu cứu các cá nhân tổ chức nhằm gây sức ép của Phạm Đoan Trang dường như là vô nghĩa, không có giá trị gì.

  Trả lờiXóa
 4. có một nhóm vừa soạn thảo cái gọi là “báo cáo Đồng Tâm” dịch ra tiếng Anh để gửi đại sứ quan các nước cũng như các “tổ chức nhân quyền quốc tế” hòng “minh bạch hóa sự việc Đồng Tâm”. qua đây cho thấy tình chất nghiêm trọng của những người liên quan đến vụ Đồng Tâm, chúng được tài trợ bởi tổ chức nước ngoài

  Trả lờiXóa