AI ĐÃ GÂY RA THẢM CẢNH TẠI ĐỒNG TÂM

10/01/2020
Tags:

10 nhận xét:

 1. Chiến tranh bảo vệ tổ quốc không đáng sợ. Đáng sợ là máu đổ vì chính người dân mình. Máu đã rơi, những sự hy sinh của các anh ngay trước thềm năm mới càng thêm chua xót. Và càng chua xót, càng căm phẫn hơn cho những kẻ đã tạo ra thảm cảnh này. Cần phải xử lý thật nghiêm những đối tượng liên quan để làm gương.

  Trả lờiXóa
 2. Thật đau xót khi những chiến sỹ công an của chúng ta lại phải hy sinh trong thời bình, hy sinh bởi những con người mà họ ngày đêm quên mình để bảo vệ. Tội ác của cha con Ông Kình và Nhóm Đồng Thuận là không thể tha thứ. Không chỉ vậy, cả 2 vị đại biểu quốc hội kia cũng cần phải đưa ra xử lý

  Trả lờiXóa
 3. Có thể thấy rằng sau nhiều lần đám thảo khấu Đồng Thuận mang đơn tới ĐSQ Mỹ và các nước phương Tây cầu khẩn can thiệp, các thế lực thù địch, các tổ chức chống đối liên tục có các hoạt động hà hơi thổi ngạt, tiếp sức cho chúng về vật chất, về tiền của, kích động đám thảo khấu này hoạt động hết sức manh động và dã man.

  Trả lờiXóa
 4. Sự hi sinh của các chiến sỹ thật quá đau xót cho các hành vi vi phạm pháp luật của đám khủng bố Đồng Tâm này. Có thể thấy rằng không thể riêng một mình chúng có thể gây ra những chuyện như thế này được mà ẩn sâu bên trong, hậu thuẫn cho chúng là các thế lực thù địch, các tổ chức nước ngoài, các loại tội phạm và nguy hiểm hơn là sự hậu thuẫn của các đại biểu quốc hội theo chủ nghĩa dân túy như Dương Trung Quốc, Lưu Bình Nhưỡng.

  Trả lờiXóa
 5. Sau vụ việc này, đề nghị Nhân dân, Quốc hội xem xét xử lý nghiêm trách nhiệm theo đuôi giặc của 2 cái ông nghị là "Cuốc" và Nhưỡng để nhân dân yên lòng.

  Trả lờiXóa
 6. hoạt động của nhóm Đồng Thuận chỉ là 1 bộ phận nhỏ của người dân Đồng Tâm, qua đây cần có những nhìn nhận về cách thể hiện vai trò của chính những người dân trong xã trc hoạt động của nhóm Đồng Thuận, người dân cần nâng cao hơn nữa tầm ảnh hưởng và tiếng nói của mình trc những hoạt động chống đối chính quyền của một số đối tượng có tư tưởng bất chính

  Trả lờiXóa
 7. chính nhóm thảo khấu Đồng Thuận ở Đồng Tâm là thủ phạm trực tiếp của thảm cảnh. Chúng vì đồng tiền, không muốn Đồng Tâm yên bình để tiếp tục trục lợi đã lên kế hoạch mua mìn, vũ khí tự tạo, lựu đạn, bom xăng, dao… cố tình đào hố, chuẩn bị xăng để chống trả lực lượng chức năng. Cùng với đó là những sự hỗ trợ gián tiếp từ bên ngoài và một số ĐBQH...Sau vụ việc này, đề nghị Nhân dân, Quốc hội xem xét xử lý nghiêm trách nhiệm theo đuôi giặc của 2 cái ông nghị là "Cuốc" và Nhưỡng để nhân dân yên lòng.

  Trả lờiXóa
 8. lão Kình và đồng bọn là kẻ chủ mưu, cầm đầu trong vụ việc này. Nhưng cũng phải nói đến sự giúp đỡ, tiếp tay của những kẻ rận chủ torong và ngoài nước cũng như những sự ủng hộ gián tiếp của những người có học thức như hai vị ĐBQH kia. Sự hi sinh của các chiến sỹ thật quá đau xót cho các hành vi vi phạm pháp luật của đám khủng bố Đồng Tâm này.

  Trả lờiXóa
 9. đáng lẽ ra vụ việc đã chấm dứt từ năm 2017 những vì những sự cổ súy cho cái sai của 2 ông đại biểu quốc hội Lữu BÌnh Nhưỡng và Dương Trung Quốc đã thúc đẩy bọn Lê ĐÌnh Công Lê Đình Kĩnh chống phá, cản trở Quân đội xây sân bay Miếu Môn và đỉnh điểm là vụ tân công lực lượng cảnh sát khiến cho 3 chiến sỹ tử vong

  Trả lờiXóa