XÉT XỬ TRƯƠNG MINH TUẤN, NGUYỄN BẮC SON VÀ NHỮNG TIẾNG NÓI XUYÊN TẠC

17/12/2019
Tags:

4 nhận xét:

  1. theo nghị quyets của đại hội XII, Đảng, Chính phủ đang đẩy mạnh công cuộc chỉnh đốn Đảng, làm trong sạch đội ngũ để nâng cao năng lực lãnh đạo, điều hành đất nước. Nhiều vụ án và nhiều cán bộ cấp cao của nhà nước đã được đưa ra ánh sáng, quyết không để những con sâu làm rầu nồi canh, phần nào khôi phục niềm tin của quần chúng với chính quyền. Nhưng vẫn có những kẻ cắn trộm, cắn đểu, xuyên tạc thông tin khiến dư luận hoang mang.

    Trả lờiXóa
  2. Có thể thấy Đảng, Chính phủ đang đẩy mạnh công cuộc chỉnh Đảng, làm trong sạch đội ngũ để nâng cao năng lực lãnh đạo, điều hành đất nước. Hy vọng những cán bộ trẻ, nhận sự tín nhiệm của quần chúng nhân dân thì hãy sống, làm việc, cống hiến xứng đáng với niềm tin mà quần chúng nhân dân đã trao cho. Đừng vì lợi ích trước mắt mà bán đi đạo đức của mình.

    Trả lờiXóa
  3. Đảng, Nhà nước Việt Nam đang quyết tâm cao độ trong công cuộc đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực. Đây là một minh chứng cho thấy rằng công cuộc đấu tranh chống tham nhũng không có vùng cấm và bất kì ai dù là đảng viên cấp cao, dù đã từng cống hiến cho Đảng, Nhà nước Việt Nam thì khi vi phạm đều phải chịu những hình phạt theo quy định của pháp luật

    Trả lờiXóa