XÉT XỬ ÔNG NGUYỄN BẮC SON VÀ NHỮNG THÔNG ĐIỆP CHO NHỮNG THAM QUAN

21/12/2019
Tags:

5 nhận xét:

 1. Thật là đau xót cho người cán bộ chiến đấu anh dũng trên chiến trường không chết vì súng đạn mà chết vì những viên đạn bọc đường trong thời bình. Nguyễn Bắc Son từng là chiến sĩ trên chiến trường thế nhưng lại chết vì những đồng đô la ngày nay. Sự việc của ông Nguyễn Bắc Son hay Trương Minh Tuấn là học học sâu sắc cho các cán bộ đảng viên về việc tu dưỡng, rèn luyện, tránh sa ngã trước những cám dỗ, trước viên đạn bọc đường.

  Trả lờiXóa
 2. Tiền tài danh vọng chỉ là cái trước mắt, danh dự mới tồn tại mãi cùng với thời gian. Thế là cái danh dự bao lâu mà ông Nguyễn Bắc Son và ông Trương Minh Tuấn xây dựng cũng đổ vỡ hết vì những đồng đô la, vì những ham muốn, cám dỗ tiền tài, giờ đây không những mất tất cả mà còn bị người đời cười chê, phải đối diện với án tử hình. Đây có lẽ là bài học đắt giá, là sự việc để các quan nhìn vào mà trách, mà tu dưỡng, mà rèn luyện. Đừng vì chút tiền bạc phủ phiến mà đánh đổi cả danh dự của một đời người, một gia tộc.

  Trả lờiXóa
 3. Là người cán bộ đảng viên thì cần phải nghiêm khắc nhìn vào những sự việc này để rèn luyện, tu dưỡng bản thân, tránh sa vào các vết chàm, các sai phạm, luôn xác định sống chiến đấu vì nhân dân, vì Tổ quốc để, đặt lợi ích của tập thể của nhân dân lên trên hết, đừng vì chút lòng tham mà làm ngược lại với lương tâm, với đạo đức và với pháp luật.

  Trả lờiXóa
 4. cả đời sống chuẩn mực là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, cống hiến cho Đảng Nhà nước nhiều công lao vậy mà cuối đời lại bị cám dỗ của đồng tiền làm mất tất cả. Để bây giờ ông không còn được tự phán xét cuộc đời của mình nữa mà là pháp luật, dư luận. Đây là một bài học đắt giá cho những ai có ý đồ tham nhũng

  Trả lờiXóa