ÔNG DƯƠNG TRUNG QUỐC – SAI LẠI CÀNG SAI

06/12/2019
Tags:

5 nhận xét:

 1. Thật không hiểu nổi cái ông DTQ này đang làm cái gì nữa, thật là đáng xấu hổ mà, đường đường là một đại biểu Quốc hội lại có những phát ngôn sai trái, hàm hồ như vậy.Hành vi của ông Kình trong vụ Đồng Tâm khó chấp nhận rồi trong khi đó ông Quốc còn lên tiếng bênh vực. Đáng ra khi mà dân Đồng Tâm đã phát biểu phê phán, lên án những hành động sai trái, không đúng tư cách đại biểu Quốc hội của ông Quốc tại Đồng Tâm,ông ta phải tự cảm thấy xấu hổ mà chấm dứt các hành động sai trái của mìh. Nhưng không, ông vấn cố đấm ăn xôi và ra mặt bênh vực nhóm thảo khấu Đồng Thuận một cách rất khó hiểu.

  Trả lờiXóa
 2. Ông bảo đối thoại không minh bạch, sao những người dân Đồng Tâm, nhất là 14 hộ dân được phát biểu thoải mái như vậy.Ông phê phán chính quyền, phải chăng để chữa cháy cho nhóm thảo khấu Đồng Thuận.Chưa kể trong nội dung “thư giải trình” của ông còn rất nhiều điểm phi lý, tôi sẽ lần lượt phân tích chỉ rõ những điểm này.Rõ ràng ông Quốc đang càng ngày càng chứng tỏ mình không còn đủ tư cách của đại biểu Quốc hội.

  Trả lờiXóa
 3. Là đại biểu Quốc hội nhưng không quan tâm tới nguyện vọng của nhân dân, nói tiếng nói của người dân hơn nữa còn đi bênh vực cho kẻ sai phạm ở Đồng Tâm thì thiết nghĩ ông Dương Trung Quốc nên về vườn đi là vừa. Chúng tôi không chấp nhận một đại biểu quốc hội không vì nước vì dân.

  Trả lờiXóa
 4. Là ĐBQH mà Dương Trung Quốc nói nhăng nói cuội thiếu căn cứ, lẩn tránh trách nhiệm khi người dân Đồng Tâm phản ánh về việc ông về đây nhưng không gặp những người liên quan trực tiếp tới đất Đồng Sênh mà lại đi gặp gỡ những người không có trách nhiệm, luôn tìm cách chống đối như cha con Lê Đình Kình. Với thói suy nghĩ thiếu căn cứ, cùng với sự thiếu trách nhiệm, lươn lẹo thì thiết nghĩ ông Dương Trung Quốc không còn phù hợp với người được nhân dân tin tưởng giao phó.

  Trả lờiXóa