NỖI UẤT ỨC CỦA TUYỂN CHỬI

01/12/2019
Tags:

6 nhận xét:

 1. Bộ mặt thật của nhóm Đồng Thuận đã bóc mẽ, thực chất chúng chỉ lợi dụng, lừa bịp người dân ở Đồng Tâm để trục lợi, kiếm tiền.Kiếm tiền rồi ăn chia không đều, dẫn tới cắn xé bóc phốt lẫn nhau, đúng là bọn thối nát của xã hội mà. Qua đó mong rằng người dân ở đây sớm nhận ra bản chất cũng như không để bọn xấu lợi dụng chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 2. Qua bản danh sách thu chi cộng đồng mạng cũng có thêm căn cứ lý giải tại sao nhóm Đồng Thuận, nhất là bố con ông Lê Đình Kình quyết tâm chống phá đến tận cùng như thế, mặc dù vấn đề đất đai tại Đồng Tâm đã có kết luận thanh tra rất rõ ràng. Bởi đơn giản, càng chống, càng bám thì còn có tiền.

  Trả lờiXóa
 3. nhìn vào danh sách các khoản thu chi của các vụ biểu tình chống chính quyền thì tôi thấy rất sốc, khi mà 2 cha con Lê Đình Kình, Lê Đình Công nhẹ nhàng kiếm 240 triệu một tháng, trong khi chỉ có kích động người dân cũng được nhận tiền đi biểu tình chính quyền. Điều đó cho thấy lý do của biểu tình là tiền chứ chẳng có gì như nhóm đông thuận rêu rao cả

  Trả lờiXóa
 4. Khoản thu lợi lớn thế này chẳng bảo sao cha con Lê Đình Kình và Lê Đình Công cứ cố bu bám, lợi dụng vấn đề tại Đồng Tâm để chống đối chính quyền, để gây mất an ninh trật tự. Việc cha con Kình Công ngồi mát ăn bát vàng chỉ càng khổ người dân Đồng Tâm, thiết nghĩ chính quyền cần mạnh tay với những kẻ phá rối này, không thể những ung nhọt, vì lợi ích bản thân mà khiến cả Đồng Tâm bất ổn được.

  Trả lờiXóa
 5. Cái mồm thì suốt ngày bô bô kêu đấu tranh vì người dân nhưng giờ thì sao. Lê Đình Kình và Tổ Đồng Thuận lộ rõ bản chất khi lợi dụng vấn đề đất đai tại Đồng Tâm để trục lợi, chia chác làm giàu cho nhau nhưng do có sự bất đồng trong lợi ích nên bị Nguyễn Tuyển vạch mặt, bản chất xấu xa được hiện hình.

  Trả lờiXóa