NHÓM ĐỒNG THUẬN NGÔNG CUỒNG, THÁCH THỨC PHÁP LUẬT ĐẾN BAO GIỜ

30/12/2019
Tags:

7 nhận xét:

 1. Việc cưỡng chế thu hồi đất quốc phòng vào thời điểm này là không hề dễ dàng. Dù khó khăn, dù phải thi hành những biện pháp cứng rắn hơn, có lẽ Hà Nội, Bộ Quốc phòng cũng cần phải tiến hành để đảm bảo sách Quốc phòng an ninh của đất nước được thực hiện có hiệu quả và không để những con người kia tiếp tục đưa ra những luận điệu xuyên tạc, chống đối

  Trả lờiXóa
 2. Người dân xã Đồng Tâm bày tỏ đồng tình với Kết luận và tỏ ra vô cùng phấn khởi khi được chính quyền các cấp tổ chức buổi đối thoại và lắng nghe ý kiến từ nhiều phía. Tuy nhiên, "Nhóm Đồng Thuận" của gia đình Lê Đình Kình, Lê Đình Công vẫn rất ngoan cố, vẫn tiếp tục chống đối

  Trả lờiXóa
 3. Đa số người dân Đồng Tâm đã thống nhất với kết luận của thanh tra chính phủ là đất Đồng Sênh thuộc quyền sử dụng của Bộ Quốc Phòng cũng như hoàn toàn đồng ý việc đền bù của cơ quan chức năng. Vậy nên có thể thấy việc Tổ Đồng Thuận hoạt động gây phức tạp là hành vi vi phạm pháp luật, không đại diện cho người dân, tự phát hoạt động gây rối cần phải được xử lý nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 4. Có thế thấy rằng, trong khi sự thật đã rõ ràng. Hầu hết người dân xã Đồng Tâm đều hiểu và chấp hành, thì Lê Đình Công cùng nhóm “Đồng thuận” vẫn cố tình tảng lờ và tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng những việc làm vi phạm pháp luật. Những hành vi vi phạm pháp luật này mang tính hệ thống và ngày càng nguy hiểm. Điều này khiến nhiều người dân rất bức xúc. Vì một Đồng Tâm thực sự ổn định, đã đến lúc chính quyền và các cơ quan chức năng cần phải mạnh tay xử lý nghiêm trước pháp luật đối với hành vi của Lê Đình Công và số cầm đầu, quá khích trong nhóm “Đồng Thuận” lợi dụng khiếu kiện gây mất an ninh, trật tự tại địa phương thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 5. Tổ Đồng Thuận đang cố đấm ăn xôi, đang thách thức pháp luật khi đang cố tình gây rối an ninh trật tự. Đất tại Đồng Sênh thuộc quyền sử dụng của Bộ Quốc Phòng, mọi hành vi cản trở, gây khó khăn, chống người thi hành công vụ đều vi phạm pháp luật và cần xử lý nghiêm minh, nghiêm trị dù khó khăn.

  Trả lờiXóa