NHÓM ĐỒNG THUẬN LẠI ĐỊNH GIỞ BÀI CÙN, THÁCH THỨC PHÁP LUẬT

26/12/2019
Tags:

13 nhận xét:

 1. chắc người dân Đồng Tâm lúc nãy cũng quá mệt mỏi với những hành động của nhóm đồng thuận rồi. Nhưng điều đáng nói nhất là lời kêu gọi dân Đồng tâm tiếp tục cản trở thực hiện chủ trương chính sách với kiểu rất chợ búa, giang hồ như chiến đấu, giết, hủy diệt… nó thể hiện một thái độ ngông cuồng, thách thức pháp luật của Lê Đình Công. Nếu như xảy ra việc bạo động thật thì mong cơ quan chức năng có biện pháp xử lí phù hợp, tránh gây ngọn lửa to hơn.

  Trả lờiXóa
 2. con người càng bị đẩy vào bước đường cùng thì càng điên loạn và ngông cuồng, nhưng Lê Đình Công lại thể hiện sự điên vì mục đích xấu, vụ lợi cá nhân. Nghe giọng điệu trên, nhất là những giọng điệu sặc mùi giang hồ đòi chém giết đó thì mọi người nghĩ ngay kẻ viết nên những dòng trên không ai khác chính là Lê Đình Công bởi lâu nay chính Công là kẻ hay có những luận điệu húng chó như thế.

  Trả lờiXóa
 3. Có thể thấy dù mấy dòng thôi nhưng nó tiếp tục phản ánh bản chất côn đồ, du côn của nhóm Đồng Thuận mà đứng đầu là bố con ông Kình. Bọn chúng lại tiếp tục kêu gọi người dân Đồng Tâm đứng lên chống chính quyền, thậm chí là sẵn sàng sử dụng bạo lực. Mong rằng người dân Đồng Tâm đừng dễ bị dụ dỗ, kích động, làm những điều trái pháp luật nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Làm gì có chuyện quân đội xây ở diện tích 47 ha, làm gì có chuyện có 59 da đất nông nghiệp để “những người giả danh quân đội” vào đây xây rào. mà vẫn chỉ có những lời lẽ vu không, thóa mạ, giả dối, thậm chí ngày càng côn đồ và đậm tính bạo lực mà thôi. Người dân Đồng Tâm hãy tỉnh táo, thận trọng và chấp hành nghiêm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 5. Vừa phát ngôn thiếu văn hóa trên mạng xã hội vừa viết sai chính tả :)) Điêu này tiếp tục phản ánh bản chất côn đồ, du côn của nhóm Đồng Thuận mà đứng đầu là bố con ông Kình. Sớm muộn gì thì Lê Đình Công cũng sẽ phải chịu sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật

  Trả lờiXóa
 6. Hiện nay trong Đồng Tâm, và ngay cả trong nhóm Đồng Thuận,. xung kích nhất, cố đấm ăn xôi nhất vẫn là bố con ông Kình, Công bởi hai bố con này vẫn trục lợi nhiều nhất. Với những nguồn lợi thu được, có lẽ bố con ông Kình sẽ tiếp tục thực hiện những hoạt động chống đối cản trở thực hiện chủ trương, chính sách, cố tình chiếm dụng đất quốc phòng

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là càng nhân nhượng đám Đồng Thuận này lại càng giỡn mặt, coi thường pháp luật. Kết luận thanh tra đã rõ và những người có liên quan cũng đã đồng ý với bản kết luận cũng như nhất trí với việc đều bù thỏa đáng. Đám Đồng Thuận nếu còn tiếp tục gây rối, gây khó khăn trong hoạt động của Bộ Quốc phòng thì nên bắt và xử lý nghiêm để ổn định lại cuộc sống người dân tại Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là có tiền làm giàu cho bản thân nên đám Đồng Thuận cũng như cha con Lê Đình Kình cứ cố tình chịu đấm ăn xôi, cố đeo bám lấy đất tại Đồng Tâm vốn dĩ không liên quan. Việc đưa ra những cái lý cùng quẫn cho thấy sự bế tắc trong các hoạt động tại đây, với cái đà này thì chẳng mấy chốc nữa sẽ chẳng còn tồn tại cái gọi là Tổ Đồng Thuận.

  Trả lờiXóa
 9. Tổ Đồng Thuận và ông Kình nên dẹp ngay đi cái thói trời đánh với lỗi đưa ra những cái lý cùn hết sức buồn cười ấy đi. Khi thanh tra chính phủ tổ chức gặp đối thoại thì cứ ru rú trốn, không chịu ra khỏi nhà, không chịu gặp mặt vậy thì giờ đây chẳng còn tư cách gì để làm ba cái trò mèo vớ vẩn này nữa.

  Trả lờiXóa
 10. Câu chuyện này sẽ chẳng bao giờ kết thúc nếu như cha con lão Kình vẫn còn nhởn nhơ ngoài đó thì chắc chắn cha con hắn vẫn sẽ tiến hành những hoạt động để chống phá nhà nước , không khéo lại còn được tổ chức phản động nào đó đẩy lưng và lót đường bằng tiền rồi nên là bọn chúng có lẽ sẽ khó dừng lại

  Trả lờiXóa
 11. Nếu mà bọn chúng không chịu dừng lại hành động của mình thì có nên can thiệp một cách mạnh hơn chứ để tình trạng này bọn nó sẽ nghĩ ra nhiều trò hơn để uy hiếp đối với chính quyền. . Đám Đồng Thuận nếu còn tiếp tục gây rối, gây khó khăn trong hoạt động của Bộ Quốc phòng thì nên bắt và xử lý nghiêm để ổn định lại cuộc sống người dân tại Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 12. Hẳn là chính quyền và người dân ở đây đều cảm thấy mệt mỏi trước những bài quen thuộc của cha con lão này rồi, chắc hẳn còn có lợi ích gì to lớn lắm nê bọn chúng vẫn cứ cố gắng cho bằng được như thế mặc dù sự việc coi như đã xong, người dân nơi đây đa phần đã đồng tình rồi chỉ còn cha con lão này vẫn cố chống đối mà thôi

  Trả lờiXóa