NGUYỄN VĂN ĐÀI-ĐỪNG ẢO TƯỞNG

20/12/2019
Tags:

7 nhận xét:

 1. Nước Mỹ dưới thời ông Trump quan tâm nhiều hơn tới khía cạnh kinh tế, còn ba chuyện “nhân quyền”, “Nhân ngãi” của số ăn bám vô tích sự, ông Trump không thực sự quan tâm. Chuyến đi của Nguyễn Văn Đài lần này sẽ không đem lại kết quả gì nhiều đâu

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn VĂn Đài đang quá ảo tưởng vào sức mạnh của hải ngoại và quốc nội.Đài đang đi tìm kiếm vận động sự hậu thuẫn ủng hộ của chính giới Mỹ, của các tổ chức phi chính phủ và các tổ chức thiếu thiện chí khác đối với hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam của Đài và đồng đảng ở trong nước.

  Trả lờiXóa
 3. Trốn ở hải ngoại bao năm mà Nguyễn Văn Đài vẫn không bỏ được sự ảo tưởng và ngu muội của bản thân khi không ngừng bị các thế lực thù địch lợi dụng như một con tốt đi qua đi lại nhiều nơi để thực hiện cho âm mưu chống phá nước ta của chúng. Thiết nghĩ trước khi mà nghĩ về dân chủ nhân quyền tại Việt Nam thì Nguyễn Văn Đài hãy tự lo cho bản thân, đừng ngu ngơ dại khờ mãi nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Dù có được các tổ chức phản động ủng hộ, tài trợ nhưng với bản chất đã bị phơi bày của Nguyễn Văn Đài thì giờ đây tiếng nói của Đài không còn bất kỳ giá trị nào, giờ đây không còn ai tin tưởng vào kẻ vi phạm pháp luật phải chạy trốn khỏi quê hương để khỏi phải lâm vào cảnh tù tội như Đài nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Có thể thấy rằng Nguyễn Văn Đài đang rất kỳ vọng vào sự trợ giúp của hải ngoại để vực dậy cho cái cái âm mưu, hoạt động chống phá trước đây từng chết trong thai nghén của Đài thế nhưng có lẽ NGuyễn Văn Đài sẽ tiếp tục nhận được sự đắng cay chua xót về bản thân thêm lần nữa vì hiện tại hoạt động tại hải ngoại cũng như trong nước hết sức bủn ỉu, trong nước thì các đối tượng chống phá liên tục bị bắt xử lý, phía ngoài thì dường như ít quan tâm coi trọng tới vấn đề này như trước.

  Trả lờiXóa
 6. những tổ chức hải ngoại quốc nội chỉ là con kiến đối với Nhà nước Việt Nam đang phát triển, Nguyễn Văn Đài đừng quá ảo tưởng sức mạnh khi mà tổng thống Donal Trump chỉ quan tâm đế kinh tế, quan tâm đến mặt lợi về kinh tế của Mỹ chứ những cái tổ chức nhân quyền dân chủ chỉ làm tốn tiền của Mỹ nên chăc rằng ông sẽ gạt bỏ thôi

  Trả lờiXóa