NGUYỄN TƯỜNG THỤY BÊNH VỰC PHẠM CHÍ DŨNG

05/12/2019
Tags:

5 nhận xét:

 1. Theo tôi thấy thì thực chất Nguyễn Tường Thụy cũng đang theo kiểu khóc theo kiểu "nước mắt cá sấu", giả vờ diễn là bảo vệ Phạm Chí Dũng nhưng sâu bên trong Thụy muốn tạo danh tiếng cho bản thân mình, tạo hình ảnh cho mình là con người biết quan tâm, bảo vệ cho những kẻ đồng đảng, những kẻ cùng hội cùng thuyền cho đám zân chủ thấy.

  Trả lờiXóa
 2. Với những bằng chứng như vậy thì Dũng nhất định sẽ phải nhận một bản án thích đáng về hành vi chống đối của mình. với tình thế hiện tại, không một ai có thể bào chữa cho Phạm Chí Dũng. Căn cứ theo điều 117 - BLHS thì bản án dành hco hắn ta có thể lên đến 12 năm

  Trả lờiXóa
 3. Nói rằng Nguyễn Tường Thụy là kẻ cơ hội thì cũng không sai được. Lợi dụng việc đồng đảng Phạm Chí Dũng bị bắt, Thụy diễn cái trò hề bảo vệ khóc thương, một mặt lấy lòng được Phạm Chí Dũng, một mặt thì tạo uy tín với đám dân chủ nửa mùa. Quả thật là cáo già.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Tường Thụy cho rằng Phạm Chí Dũng là người “có nhiều đóng góp” cho nền báo chí nước nhà, làm cho diện mạo của báo chí Việt Nam khởi sắc.Nhưng hỡi ôi, nếu xem xét lại quá trình hoạt động viết báo của Dũng thì Dũng đâu có đóng góp, viết gì cho báo chí Việt Nam. Dũng chỉ là cộng tác viên ruột của các trang mạng chống phá Việt Nam ở hải ngoại như VOA, RFA, BBC, Dân làm báo thôi. Bản chất hành vi của Dũng là tuyên truyền chống Nhà nước chứ làm gì có phải viết báo đâu mà Thụy say ca ngợi thế.

  Trả lờiXóa