NGUYỄN NĂNG TĨNH-NHẬN TỘI VÀ NGOAN NGOÃN CHẤP HÀNH BẢN ÁN ĐI

22/12/2019
Tags:

5 nhận xét:

 1. Tội danh đã quá rõ ràng, dù có kháng cáo gì đi nữa thì theo tôi tội danh mà Nguyễn Năng Tĩnh phải trả giá cũng không thế nặng hơn. Bài học của Nguyễn Năng Tĩnh là bài học cho tất cả những kẻ dân chủ, đừng vì đồng tiền dơ bẩn của đám hải ngoại, bọn phản động mà bán rẻ lương tâm, bán rẻ sự tự do để phải hối hận không kịp.

  Trả lờiXóa
 2. Cũng giống như nhiều đối tượng chống phá chính quyền khác như Trần Thị Nga hay Châu Văn Khảm… những người như Tĩnh có ý thức chống chính quyền quyết liệt. Và khi phải đối diện với pháp luật thì họ lại thanh minh, chối tội kêu oan theo hướng mình chỉ thực hiện các quyền tự do, dân chủ.

  Trả lờiXóa
 3. đúng là chưa thấy quan tài chưa đổ lệ mà, những kẻ như Tĩnh dù có cải tạo cả trăm năm cũng không thể thay đổi được khi mà tính tham tiền đã ăn sâu vào máu. Cũng giống như nhiều đối tượng chống phá chính quyền khác như Trần Thị Nga hay Châu Văn Khảm… những người như Tĩnh có ý thức chống chính quyền quyết liệt. Và khi phải đối diện với pháp luật thì họ lại thanh minh, chối tội kêu oan theo hướng mình chỉ thực hiện các quyền tự do, dân chủ.

  Trả lờiXóa
 4. trời trời, đứng trước vành móng ngựa mà ông ta vẫn còn ngoan cố, không chịu nhận tội để nhận sự khoan hồng của pháp luật. cho thấy bản chất ngu dốt và thoái hóa nặng của tên nầy, khó lòng cải tạo được. Nhưng việc khiếu kiện cũng chỉ làm cho ông ta chịu áp lực trước tòa nhiều hơn mà thôi, còn "trắng án" á, thôi đừng nghĩ lung tung nữa.

  Trả lờiXóa