KẺ PHẢN BỘI NGUYỄN VĂN ĐÀI LẠI DIỄN TRÒ THỌC GẬY BÁNH XE

02/12/2019
Tags:

6 nhận xét:

 1. Đã bị xã hội loại bỏ, ruồng rẫy ra xứ người thế mà bản chất Nguyễn Văn Đài vẫn không thay đổi, vẫn luôn dắt tâm chống phá nước ta, muốn kìm hãm sự phát triển của đất nước. Thế nhưng dù có bày cách gì đi nữa thì một tên mà quê hương còn không được về, sống chui lủi ở xứ người thì tiếng nói còn ai nghe mà đòi phá hoại.

  Trả lờiXóa
 2. Nhân quyền chỉ là cái danh nghĩa bên ngoài để che đậy các hành động chống phá đất nước của anh ta.Thật là bỉ ổi và vô liêm sỉ mà, chẳng những không biết ơn cống hiến cho quê hương mà còn có lòng dạ dắt tâm chống phá nước ta. Hành vi của anh ta dù gì thì cũng nhận cái kết chẳng có hậu.thật là ngu ngốc và đáng bị kinh thường

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Văn Đài đang thể hiện rõ sự thù hằn dân tộc và nỗi bực tức của bản thân khi trong vô vọng chống đối, phá hoại từ ngoài hải ngoại một cách điên cuồng với hi vọng sẽ phá hoại EVFTA nhưng đáng thương thay chính phủ Đức không hề bận tâm cũng như để ý tới những gì Đài cố gắng phá hoại.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Văn Đài-kẻ bu bám váy của đám hải ngoại để thoát được cảnh tù tội không chịu tu chí, làm lại bản thân đi còn tỏ thái độ hậm hực, chống phá, diễn ba cái trò chọc gậy bánh xe vớ vẩn ở xứ người với ảo tưởng phá hoại được hiệp EVFTA, phá hoại sự phát triển của Việt Nam thế nhưng đáng buồn thay cho Đài giờ đây tiếng nói của Đài không còn bất cứ giá trị gì, không còn ai quan tâm, để ý tới.

  Trả lờiXóa
 5. Có thể khẳng định đây là hành động thọc gậy bánh xe của nhóm này nhằm phá hoại EVFTA cũng như cản trở quá trình phát triển của Việt Nam.Rõ ràng, những người như Đài không bao giờ muốn Việt Nam phát triển, vì thế anh ta luôn tìm cách phá hoại. Nhân quyền chỉ là cái danh nghĩa bên ngoài để che đậy các hành động chống phá đất nước của anh ta.

  Trả lờiXóa