ĐẾN HẸN LẠI LÊN-GIẢI THƯỞNG NHÂN QUYỀN TRAO CHO VŨ QUỐC NGỮ

14/12/2019
Tags:

6 nhận xét:

 1. đếm hẹn lại lên, lại chiêu trò không mới của bọn rận chủ,tự trao giải thưởng cho nhau, chúng đang tự sướng một cách lố bịch. Bản chất của những giải thưởng này chỉ là một trò cổ súy cho các đối tượng chống phá Việt Nam không hơn không kém. Thật là tầm thường mà.

  Trả lờiXóa
 2. Giải thưởng cái gì chứ? đây thực chất chỉ là hoạt động nhằm cổ xúy cho việc chống phá của bọn tư bản đối với đám dân chủ trong nước. Chúng bày ra cái trò giải này giải kia để động việc, khích lệ đồng thời cung cấp cho đám chống đối này ít tiền để chúng ngày càng điên cuồng chống phá.

  Trả lờiXóa
 3. "Giải thưởng nhân quyền" lại trao cho bọn rận chủ chống nhà nước. Thật là lố bịch mà. cái này làm gì được coi là giải thưởng được, thực chất chỉ là cái cớ để bọn này cổ xúy các hoạt động chống phá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Nhân quyền sạo lại đi trao cho những kẻ chẳng ra gì thế này, nhân quyền đâu phải thứ để cho những người không có một tình yêu với tổ quốc nơi mình sinh ra, một người như vậy không xứng đáng để sống chứ đừng nói nhận điều gì từ thế giới này cả, cái giải kia cũng ko ra gì.

  Trả lờiXóa
 5. Thật ra cái giải này cũng chỉ mang tính ao làng, nhằm để xoa dái cho nhau sướng chứ cũng có ai quna tâm tới đâu, một cái giải chỉ có người trao và người nhận biết thỉ tốt nhất là không nên trao mà cũng chẳng cần trao đâu ạ. Mong rằng pháp bớt xàm đi chứ như thế mang tiếng lắm.

  Trả lờiXóa