VIỆT TÂN HÃY THÔI TRÒ LỢI DỤNG 39 NẠN NHÂN THIỆT MẠNG TẠI ANH

04/11/2019
Tags:

6 nhận xét:

 1. Không biết đây là một thư mời tưởng niệm các nạn nhân xấu số của Việt Tân hay là cơ hội để tuyên truyền, xuyên tạc chống phá Việt Nam. 39 người này xuất ngoại theo con đường bất hợp pháp, đều do họ tự đánh đổi không phải là vì chế độ, vì cái nghèo mà tất cả họ đang mơ về một xứ sở màu hồng, mơ về cuộc sống giàu sang hơn người khác, mơ về miền đất hứa như những lời mật ngọt của các đối tượng môi giới. Vậy nên Việt Tân hãy dừng ngay việc "nước mắt cá sấu" lợi dụng tai nạn này để chống đối, phá hoại chế độ.

  Trả lờiXóa
 2. Mang danh là Thư lêu gọi tưởng niệm, nhưng trong đó Việt Tân có những đoạn viết xuyên tạc, vu cáo sặc mùi chính trị như “Họ đã phải trốn chạy khỏi quê hương”, “chỉ mong ước đến được xứ sở tự do, dân chủ để gây dựng một cuộc sống mới, tốt hơn cho bản thân và phần nào giúp đỡ những khó khăn mà gia đình và người thân tại quê nhà đàn hàng ngày gồng mình gánh chịu dưới sự cai trị của chính quyền Cộng sản Việt Nam”…

  Trả lờiXóa
 3. Rõ ràng Việt Tân đang mượn sự việc đau lòng xảy ra đối với 39 nạn nhân tại Anh để tuyên truyền tấn công chống phá Đảng và Nhà nước. Những nạn nhân này đi ra nước ngoài hoàn toàn xuất phát từ chính bản thân họ, họ đi để mơ về cuộc sống với tham vọng giàu sang mặc dù biết chuyến đi sẽ chứa nhiều nguy cơ. Và điều đáng tiếc không ai mong muốn xảy ra đã chấm dứt giấc mộng giàu sang bất chấp mọi nguy hiểm của những con người này. Điều đáng trách ở đây chỉ trách họ quá tham lam, quá ảo tưởng về miền đất hứa.

  Trả lờiXóa
 4. những bức thư chia buồn của Chính phủ là xuất phát từ thực tâm thì hiện nay vẫn có không ít tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam vẫn đang ngày đêm tìm cách lợi dụng câu chuyện này để chống phá Nhà nước Việt Nam mà Việt Tân là một ví dụ điển hình.

  Trả lờiXóa
 5. Việt tân đang cố tình chính trị hóa vụ việc, lợi dụng danh nghĩa tưởng niệm các nạn nhân để đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam. chính vì vậy chúng ta hết sức cảnh giác trước âm mưu, thể hiện niềm thương tiếc với các nhân là điều hoàn toàn đúng đắn thế nhưng đừng nó biến thành chổ để các đối tượng xấu lợi dụng thực hiện âm mưu xấu.

  Trả lờiXóa