ĐỪNG CỔ VŨ VÀ KÉO BẠO LOẠN HỒNG KÔNG VỀ VIỆT NAM

21/11/2019
Tags:

10 nhận xét:

 1. Việc cổ vũ cho hoạt động biểu tình ở Hồng Kông chẳng khác gì thêm dầu vào lửa, cổ xúy, ủng hộ cho các hoạt động phá hoại, bạo loạn chống đối ở đây. Nhìn vào Hồng Kông giờ đây không khác gì cảnh chiến tranh hoang tàn, kinh tế chính trị đời sống nhân dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng, điều mà không có bất cứ quốc gia nào trên thế giới mong muốn xảy ra.

  Trả lờiXóa
 2. Hãy cẩn trọng và suy nghĩ trong các hoạt động của bản thân, đừng vì bị kích động lại lên tiếng ủng hộ, tiếp tay cho những cái cực đoan, phá hoại. Hoạt động biểu tình ở Hồng Kông hiện tại đang làm cho khu vực này trở nên bất ổn và suy yếu đi từng ngày, biểu tình đang giết chết đi một nơi vốn là con rồng của Châu Á, đang làm suy kiệt đi sức sống của người dân và xã hội Hồng Kông, nếu tiếp tục thì một viễn cảnh như Iraq, Lybia... sẽ hoàn toàn xảy ra tại khu vực này.

  Trả lờiXóa
 3. Việt Nam hiện nay đang rất yên bình, ổn định. Nhờ sự yên bình, ổn định đó mà chúng ta mới có điều kiện để phát triển, làm ăn kinh tế, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần. Người dân Việt Nam muốn có 1 cuộc sống yên bình, vì vậy đừng ai cổ vũ cho bạo loạn Hồng Kông

  Trả lờiXóa
 4. Việt Nam hiện nay đang rất yên bình, ổn định. Nhờ sự yên bình, ổn định đó mà chúng ta mới có điều kiện để phát triển, làm ăn kinh tế, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần. Nếu bây giờ bạo loạn diễn ra, tất cả mọi thứ đó sẽ mất, và Việt Nam sẽ chìm vào trong đói khổ.

  Trả lờiXóa
 5. Cuộc bạo loạn tại Hồng Kông đang đến hồi quyết liệt khi có những hành động cứng rắn từ phía chính quyền đại lục. Căng thẳng đang được gia tăng tại Hồng Kông và đã có đổ máu, thương vong. Hiện nay có rất nhiều người chưa hiểu rõ bản chất của cuộc bạo loạn này nên có những hành động cỗ vũ cho các hành động đó, điều này là không chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 6. Việt Nam hiện nay đang rất yên bình, ổn định. Nhờ sự yên bình, ổn định đó mà chúng ta mới có điều kiện để phát triển, làm ăn kinh tế, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần. Nếu bây giờ bạo loạn diễn ra, tất cả mọi thứ đó sẽ mất, và Việt Nam sẽ chìm vào trong đói khổ.

  Trả lờiXóa
 7. bạo loạn Hồng Kông là việc riêng của Trung Quốc, không nên cổ vũ, lại càng không thể so sánh nó với Việt Nam và mưu toan kéo nó về Việt Nam.Việt Nam đang hòa bình ổn định vì vậy Nếu bây giờ bạo loạn diễn ra, tất cả mọi thứ đó sẽ mất, và Việt Nam sẽ chìm vào trong đói khổ.

  Trả lờiXóa
 8. Việt Nam chúng ta là đất nước được coi là hòa bình nhất thế giới, không có một đất nước nào mà những nhà lãnh đạo cao cấp của các nước lớn lại chọn để trao đổi gặp mặt, tổ chức sự kiện nhiều như vậy. Nếu như biểu tình ở Hồng Kong xảy ra với hậu quả nghiêm trọng như vậy thì chúng ta đừng nên cổ vũ nó, và tuyệt đối không để cho nó kéo đến Việt Nam

  Trả lờiXóa
 9. Việt Nam hiện nay đang rất yên bình, ổn định. Nhờ sự yên bình, ổn định đó mà chúng ta mới có điều kiện để phát triển, làm ăn kinh tế, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần. Nếu bây giờ bạo loạn diễn ra, tất cả mọi thứ đó sẽ mất, và Việt Nam sẽ chìm vào trong đói khổ. Chính vì vậy đừng có cổ vũ cho biểu tình ở hong kong mà hãy phòng ngừa nó trước khi nó gây hậu quả cho Việt Nam

  Trả lờiXóa