THẤY GÌ TỪ VIỆC 60 LUẬT SƯ ĐĂNG KÝ BÀO CHỮA CHO TRẦN VŨ HẢI

09/11/2019
Tags:

5 nhận xét:

 1. Dù ông Trịnh Vĩnh Phúc nói rằng việc 60 luật sư nhận lời bào chữa cho Hải là thể hiện tình đoàn kết, trách nhiệm của giới luật sư với đống nghiệp nhưng thực chất đây có thể là lời ngụy biện và lời này đi ngược tinh thần chung của tinh thần luật sư. Một luật sư như Hải hiểu luật mà còn cố tình trốn thuế thật là đáng xấu hổ mà thế mà chẳng hiểu cái đám luật sư kia sao cứ nhảy vào giúp đỡ, thật là Vô lý hết sức mà.

  Trả lờiXóa
 2. nếu như theo lời luật sư Trịnh VĨnh Phúc nói rằng đây là thể hiện tính đoàn kết của giới luật sư thì tôi không tin. Nếu như thể hiện tính đoàn kết của giới luật sư thì cần số lượng nhiều hơn và không cần phải có mối quan hệ với Trần Vũ Hải. THeo tôi nhận định 60 người này thuộc hội nhóm do Trần Vũ Hải cầm đầu

  Trả lờiXóa
 3. những luật sư nhận lời bào chữa cho Hải đều là các gương mặt rất quen thuộc trong các phiên tòa xét xử các đối tượng chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật. Thế nên phải chăng có khả năng số này là số luật sư đã cố kết với nhau thành dạng “liên đoàn”, “hội” với vai trò cầm đầu của Trần Vũ Hải.

  Trả lờiXóa
 4. Những vi phạm luật pháp một cách trắng trợn và rõ ràng như vậy nhưng "tập đoàn luật sư" trên còn tham gia bào chữa cho Trần Vũ Hải thì có thể hiểu rằng những luật sư tham gia bào chữa cũng chẳng bao giờ làm công việc của luật sư đơn thuần mà làm công việc chống đối chính quyền thì chính xác hơn! Để xem "hội luật sư dân chủ" có bào chữa nổi cho "ông trùm" không khi mà tội danh của ông ta đã rõ.

  Trả lờiXóa
 5. Giữa tâm bão trốn thuế chưa lắng dịu thì luật sư Trần Vũ Hải bị tung ảnh nóng lên MXH vì chồng của "thân chủ" tố cáo ông Hải vào khách sạn với vợ mình để bàn về vụ kiện. Ai có vinh dự được xem hết cái video đó thì cười rớt răng, chắc luôn.. Nhân cách luật sư là đây chứ đâu

  Trả lờiXóa