SỰ KHỐN NẠN CỦA NHẠC SĨ TUẤN KHANH

01/11/2019
Tags:

9 nhận xét:

 1. Nếu không có chủ tịch Hồ Chí Minh ra đi tìm đường cứu nước thì những người như ông và cả họ hàng nhà ông có được hưởng cuộc sống tự do, độc lập như ngày hôm nay không thể loại ăn cháo đá bát như ông ta thì nên nhanh chóng đào thải ra khỏi xã hội.

  Trả lờiXóa
 2. Tại sao lại so sánh giữa những người trốn bất hợp pháp sang nước ngoài, trồng cần sa, chấp nhận thân phận “nô lệ thời hiện đại” với một người ra đi, quyết tâm tìm đường cứu nước cho dân tộc. Giữa một bên là những lợi ích vụn vặt cho cá nhân, gia đình, một bên là lợi ích của cả dân tộc, chấp nhận hi sinh, làm sao đứng cùng nhau được. đúng là phát ngôn của một kẻ thiếu đạo đức.

  Trả lờiXóa
 3. Ông so sánh những người trốn lậu ra đi, sang làm ăn phi pháp với một vị lãnh tụ ra đi tìm đường cứu nước, giải phóng cả dân tộc, Ông gọi những người đó là ra đi tìm giấc mơ, hoài bão mà k thấy ngượng mồm hay sao? Ông đặt giả thuyết chiếc tàu bị đắm, thì giờ này ông có được ngồi đây mà xỉa xói chế độ không? Thật là phát ngôn của một kẻ thiếu đạo đức, vô ơn bạc nghĩa

  Trả lờiXóa
 4. Những phát ngôn đó đến người bình thường còn không chấp nhận được thì một nghệ sỹ có tiếng, được nhiều người biết đến làm sao chấp nhận được. Có thể anh ta có tài năng, nhưng về đức độ thì coi như vứt bỏ, mà nếu như thế, cả đời chỉ làm kẻ vô dụng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Nhắc tới nhạc sỹ Tuấn Khanh, người ta nhắc tới một nghệ sỹ “có tài những nhiều tật”. Vốn được xem là nghệ sỹ có tài năng, khi sáng tác nhiều tác phẩm được nhiều người biết đến như Sóng Tình, Rêu phong,… Tuy nhiên, càng về sau này, khi đã có chút tiếng tăm, Tuấn Khanh lại lao vào con đường chống phá chính trị, tích cực tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền trên mạng Intnernet.

  Trả lờiXóa
 6. Khanh đúng là một thằng ngu, điên, loại vô loài.

  Trả lờiXóa
 7. Nghe thì có vẻ đạo lý thương người nhưng tôi đọc nội dung chỉ toàn là xuyên tạc lịch sử, chống phá chế độ chứ chẳng có một từ nào là thwuogn xót cho 39 người tử nạn kia cả. Ông ta so sanh khập khiễng về bối cảnh, mục đích và lý tưởng , ông ta so sánh bác như là những người đi sang nc ngoài vì lợi ích cá nhân. Thử hỏi Bác Hồ của Việt Nam có bao giờ nghĩ điều gì cho bản thân mình chưa?

  Trả lờiXóa
 8. nhạc sĩ tuấn khanh lợi dụng sự nổi tiếng của mình để đưa ra những luận điệu sai trái nói xấu Bác Hồ cũng như xuyên tạc lịch sử . Hắn so sánh bác với 39 người trong vụ việc ở ESSEX, hắn nói như thế thì chả khác gì coi mục đích đi ra Pháp của bác là vì lợi ích cá nhân, trong khi cả cuộc đời Bác chưa hề nghĩ đến bản thân một lần nào cả

  Trả lờiXóa