PHẠM CHÍ DŨNG BỊ BẮT-CÁI KẾT ĐƯỢC BÁO TRƯỚC

23/11/2019
Tags:

7 nhận xét:

 1. Có lẽ, lần bị bắt này sẽ khiến Phạm Chí Dũng bóc lịch dài ngày bởi thành tích chống phá Nhà nước đã quá dày dặn và không có gì để chối cãi bởi Cơ quan điều tra đã và đang củng cố chứng cứ rất chắc chắn. Đồng bọn trong và ngoài nước sẽ điên cuồng hơn và kêu gọi thế lực thù địch can thiệp vào quá trình giải quyết vụ án đối với Phạm Chí Dũng.

  Trả lờiXóa
 2. Không phải là lần đầu tiên Phạm Chí Dũng được cảnh báo trước những hành vi sai trái, vi phạm pháp luật nhưng với thái độ kiêu ngạo, coi thường pháp luật, bản thân có chút hiểu biết nên tự cho mình là giỏi, không chịu sửa chữa, bản thân thì ngày càng lấn sâu trong vết chàm nên việc bắt và khởi tố Phạm Chí Dũng hiện nay là hoàn toàn phù hợp và đúng với pháp luật. Có lẽ lần này Phạm Chí Dũng sẽ phải đối diện với mức án nghiêm khắc thêm vào đó là các tình tiết tăng nặng của những lần vi phạm trước.

  Trả lờiXóa
 3. Cái giá và cái kết hôm nay Phạm Chí Dũng nhận được vì thế không phải là điều gì đó quá bất ngờ, xa lạ hay phi lý như những kẻ đồng đảng của Dũng phát ra sau khi biết tin Dũng bị bắt. Nó hoàn toàn có nguyên cớ, Dũng đã được trao gửi cơ hội nhưng đã từ chối và chấp nhận lối đi riêng. Và khi dám dấn thân cho những điều trái ngược thì có lẽ Dũng cũng đã tự xác định cho mình những cái kết, những hệ lụy có thể đến.

  Trả lờiXóa
 4. Là một kẻ cộm cán trong việc chống chính quyền, là tay sai đắc lực của bọn phản động, dân chủ nên việc bắt và xử lý Phạm Chí Dũng chắc hẳn sẽ có nhiều tổ chức, nhiều kẻ dân chủ đứng ra khóc thêu, la ó nhưng có làm gì đi nữa thì những hành vi sai phạm của Phạm Chí Dũng đã quá rõ ràng, việc bắt và xử lý lần này thiết nghĩ Phạm Chí Dũng cần phải xử lý thực nghiêm khắc để giáo dục răn đe những kẻ khác có tư tưởng như này.

  Trả lờiXóa
 5. phan chí dũng là kẻ có số má trong làng dân chủ Việt Nam, hắn luôn tìm cách đăng những bài viết mang tính chất xuyên tạc chống chính quyền, gây mất uy tín giữa chính quyền với nhân dân. Lần náy hắn bị bắt vì tội làm tàng trữ tài liệu chống chính quyền nhân dân là điều hết sức hiển nhiên, mong rằng pháp luật sẽ xử lý hắn thích đáng

  Trả lờiXóa
 6. Dũng chính là cộng tác viên tích cực của các trang mạng của đài RFA, VOA, RFI. Đặc biệt thời gian gần đây Dũng viết rất nhiều bài xuyên tạc, chống phá Đại hội 13 của Đảng, nhất là vấn đề nhân sự. Dũng bịa đặt các câu chuyện liên quan tới đấu đá nội bộ Đảng để hòng làm phân tâm niểm tin của người dân. Lần này bắt được tận tay tên này thì chắc chắn sẽ làm đúng theo quy định của pháp luật thôi

  Trả lờiXóa