NGUYỄN NĂNG TĨNH VÀ CÁI GIÁ PHẢI TRẢ

16/11/2019
Tags:

9 nhận xét:

 1. Mức án 11 năm tù giam dành cho Nguyễn Năng Tĩnh hoàn toàn đúng người đúng tội, không hề oan sai.Vì khi phát hiện NGuyễn Năng Tĩnh có các quan điểm và hành vi sai trái, lệch lạc, các cơ quan chức năng cũng như Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An đã tổ chức giáo dục, thuyết phục nhiều lần nhưng Nguyễn Năng Tĩnh vẫn không chấm dứt hoạt động của mình. Thậm chí Tĩnh còn hoạt động cực đoan hơn, thể hiện thái độ thách thức pháp luật. Cho nên mức án của hắn ta là sự trả giá cho sự sai trái và hành động ngông cuồng.

  Trả lờiXóa
 2. Việc xét xử, đưa ra hình phạt thích đáng với Nguyễn Năng Tĩnh là hoàn toàn đúng đắn, nhằm ngăn chặn những kẻ xấu núp dưới những nghề nghiệp khác nhau để chống phá Đảng, Nhà nước. Điều này thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật, củng cố niềm tin của người dân vào pháp luật

  Trả lờiXóa
 3. Tên Nguyễn Năng Tĩnh đã có hoạt động móc nối, lôi kéo và chịu sự tác động của một số đối tượng cực đoan, phản động trong và ngoài nước, phát tán, tuyên truyền các thông tin nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, giờ sắp 20/11 giáo viên người ta được các học sinh hướng về, còn mình thì đối mặt với vành móng ngựa!

  Trả lờiXóa
 4. Là một giảng viên, đáng lẽ ra Nguyễn Năng Tĩnh phải thực hiện đúng chức năng, trách nhiệm của một người thầy giáo, góp sức vào sự nghiệp trồng người, thì Tĩnh lại đi ngược lại với công việc của mình đang làm, bỏ ngoài tai những lời khuyên của các đồng nghiệp, sự nhắc nhở, cảnh cáo của pháp luật. cái kết là thích đáng!

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Năng Tĩnh cũng chỉ là quân bài lợi dụng của đám dân chủ và các linh mục có tư tưởng phản động mà thôi. Xét xử hắn ta cũng chỉ là giải quyết phần ngọn chứ chưa xử lí tận gốc rễ nhưng cũng đủ có tính cảnh cáo với những kẻ chống chính quyền. Bản án 11 năm có lẽ cũng đủ để hắn tỉnh ngộ phần nào.

  Trả lờiXóa
 6. Theo ai không theo lại đi theo một tên linh mục với tư tưởng chống đối cực đoan đã ăn sâu vào máu của hắn thì con đường của Nguyễn Năng Tĩnh chỉ có bế tắc mà thôi. 11 năm tù coi như phí hoài, đời người có mấy lần 10 năm? Vì vậy trước khi đi theo đám cực đoan chống lại pháp luật thì hãy nghĩ tới hậu quả phải chịu.

  Trả lờiXóa
 7. Tĩnh đã bị chịu trách nhiệm trước những hành động của mình rồi, mong sớm nhận thức được vấn đề sớm quay đầu hoàn lương mà trở về với cuộc sống bên gia đình, sống như một người bình thường thôi. bản thân có học thức thì nên sử dụng để làm việc có ích cho đời, chứ đi chống phá chế độ chỉ có tù mọt gông!

  Trả lờiXóa
 8. Bản án 11 năm tù, 5 năm quản chế là cái kết đắng cho những kẻ chống phá nhà nước, đi ngược lại lợi ích dân tộc. Đó cũng là lời cảnh báo cho những ai còn đang hung hăng hoặc đang âm mưu lợi dụng mạng xã hội để chống phá nhà nước.

  Trả lờiXóa