ĐÊM NHẠC TỈNH CỦA PHÓ AN MY- ĐỪNG ĐỂ BỊ CHÍNH TRỊ HÓA

24/11/2019
Tags:

6 nhận xét:

 1. Theo như ý định của những người tổ chức thì đêm nhạc “Tỉnh” được tổ chức hòng thức tính ý thức của người dân về bảo vệ môi trường. Mong rằng đêm nhạc này sẽ là vì môi trường thì hãy vì môi trường, đừng để bị biến tướng.nếu bị chính trị hóa, họ có thể phải đối mặt với pháp luật. Lúc đó, tiền mất, uy tín mất, hình ảnh mất, thì thật đau xót lắm thay.

  Trả lờiXóa
 2. Trong tình hình cả thế giới đang chung tay bảo vệ môi trường và giảm thiểu biến đổi khí hậu ngày nay, đêm nhạc của Phó An My dường như đang có mục đích tốt: giúp người dân hiểu rõ hơn về ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên, nếu nhìn vào cách truyền thông và đội ngũ ủng hộ cho đêm nhạc “Tỉnh”, bạn đọc sẽ không khỏi bàng hoàng khi nhận ra đằng sau những lời lẽ hoa mỹ về môi trường lại là một âm mưu kích động dân chúng phản đối chính quyền, do đội ngũ phản động Phạm Đoan Trang, Cao Vĩnh Thịnh, Đặng Vũ Lượng khởi xướng.

  Trả lờiXóa
 3. Bên ngoài thì nói là đêm nhạc “Tỉnh” được tổ chức hòng thức tính ý thức của người dân về bảo vệ môi trường nhưng bên trong là bị lồng ghép ý đồ chính trị theo kiểu lợi dụng danh nghĩa vì môi trường để tiến hành các hoạt động kích động, tuyên truyền chống chính quyền. Bây giờ bất cứ hoạt động nào thì bọn phản động cũng có thể lấy làm cái cớ để nói xấu nhà nước được

  Trả lờiXóa
 4. Đêm nhạc của Phó An My đang trở thành cái vỏ bọc bị lợi dụng cho các hoạt động tuyên truyền chống phá nhà nước, đang trở thành bù nhìn để cho Phạm Đoan Trang cũng như Đặng Vũ Lượng trục lợi. Thiết nghĩ nếu với cái đà này thì chẳng mấy chốc mà các đêm nhạc của Phó An My sẽ mất uy tín cũng như sẽ bị dư luận tẩy chay.

  Trả lờiXóa
 5. Theo như ý định của những người tổ chức thì đêm nhạc “Tỉnh” được tổ chức hòng thức tính ý thức của người dân về bảo vệ môi trường. Nếu quả thực, đêm diễn chỉ dừng lại vấn đề này thì rất hoan nghênh bởi bảo vệ môi trường đang là vấn đề bức thiết hiện nay ai cũng quan tâm. Nhưng mà đằng sau bức bình phong đó là cả một âm mưu tuyên truyền kích động chống chính quyền

  Trả lờiXóa