CẦN XỬ LÝ NGHIÊM NHÓM ĐỒNG THUẬN PHÁ HOẠI CHỦ TRƯƠNG, CHÍNH SÁCH

16/11/2019
Tags:

10 nhận xét:

 1. Phải chăng chính quyền tại Đồng Tâm còn nhân nhượng, chưa cứng rắn đối với Lê Đình Kình và Tổ Đồng Thuận nên đám này mới lộng hành, vô pháp vô thiên, coi thường pháp luật như vậy. Vụ đất đai Đồng Tâm đã quá rõ, thanh tra Chính phủ và thanh tra Hà Nội đã có những công bố chính thức vậy nên chẳng có lý do gì để Lê Đình Kình và Tổ Đồng Thuận này gây rối, gây ảnh hưởng tới cuộc sống người khác.

  Trả lờiXóa
 2. Có thể thấy việc 14 hộ dân di dời sẽ giúp trả lại mặt bằng hoàn toàn đất quốc phòng, để các đơn vị quân đội sử dụng. Tuy nhiên với nhóm Đồng Thuận, lâu nay đã dựa vào cái bánh vẽ “đất nông nghiệp” để lừa bà con khi mà không có cớ gì để bám víu thì chắc chán ngày tàn của cái goi là tổ đồng thuận thì chắc không còn xa nữa.

  Trả lờiXóa
 3. nay biết rằng 14 hộ dân chuyển đi, họ sẽ không còn cớ gì kích động, chống phá nữa để tiếp tục lừa bà con nên quyết tâm chống phá bằng được. Hành động của nhóm Đồng Thuận rõ ràng đã vượt quá giới hạn cho phép, thể hiện rõ ý đồ trục lợi trong này. chính vì vậy mong cơ quan chức năng có những biện pháp nhằm xử lí đối tượng.

  Trả lờiXóa
 4. 14 hộ dân kia rõ ràng đã phối hợp ới chính quyền, tuân thủ đúng pháp luật và làm theo kết quả thanh tra của Thanh tra Chính phủ, rõ ràng là đáng hoan nghênh. Chỉ có những kẻ cứng đầu, ngu muội như tổ Đồng Thuận với cố chấp bám víu lấy sự kiện Đồng Tâm hai năm trước mà kiếm sống thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Tôi mong Lê Đình Kình và những tay chân thuộc Tổ Đồng Thuận của hắn sẽ sớm bị pháp luật trừng trị nghiêm khắc cho hành vi chống phá ngông cuồng của chúng suốt 2 năm qua. Một khi chúng vẫn còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật thì tình hình trật tự tại xã Đồng Tâm vẫn sẽ không yên!

  Trả lờiXóa
 6. Việc 14 hộ dân kia di dời tài sản cây cối ra khỏi khu đất quốc phòng theo kết luận của thanh tra và cam kết với chính quyền là việc làm đúng, đáng được công nhận. Có lẽ bọn Lê Đình Kình quá cay cú khi mà những người trước kia đi theo hắn thì giờ đã chấp hành pháp luật, cải tà quy chính.

  Trả lờiXóa
 7. Bọn tổ Đồng Thuận đã quá ngông cuồng rồi! Không chỉ chửi bới 14 hộ dân kia mà còn đào hố không cho họ d dời cây cối khỏi đất quốc phòng, thân đã chống đối còn không cho người ta tuân thủ pháp luật ư? Thiết nghĩ nếu cứ để chúng tác oai tác quái tại địa bàn xã thì người dân ở đó sẽ còn khổ cực lắm.

  Trả lờiXóa
 8. Xem ra bọn này chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, có lẽ sự kiện Đồng Tâm hai năm trước xảy ra chưa bị trừng trị, chúng tưởng chúng nằm ngoài pháp luật đến nơi rồi. Mong các cơ quan chức năng sớm có biện pháp trừng trị thật mạnh tay để trả lại sự bình yên cho cuộc sống người dân ở đây.

  Trả lờiXóa
 9. đa số người dân Đồng Tâm và dư luận cũng đang mong chờ chính quyền xử lý nghiêm với những hành vi gây mất an ninh, trật tự của Lê Đình Kình, Lê Đình Công và một số người để sớm trả lại cuộc sống bình yên cho người dân xã Đồng Tâm. thiết nghĩ nên có những biện pháp cứng rắn đối với cái nhóm này.

  Trả lờiXóa