ĐẠI BIỂU LƯU BÌNH NHƯỠNG NGHĨ GÌ VỀ HAI ÁN KỶ LUẬT DÀNH CHO HAI CÁN BỘ CÔNG AN

19/11/2019
Tags:

9 nhận xét:

 1. Đây chính là cái hình phạt xứng đáng đối với những người đảm đương trọng trách trên vai , là người chiến sĩ công an nhân dân những lại có những hành vi , lời nói sai đối với chuẩn mực xã hội. Có lẽ cái kết này đã có thể làm hài lòng đối với những người chứng kiến sự việc cho tới bây giờ, và rồi thì cũng là một lời khẳng định rằng BCA không bao giờ bao che cho những sai phạm nhất là những người đang công tác trực tiếp trong lực lượng

  Trả lờiXóa
 2. Những lúc như này thì ông ta sẽ chẳng bao giờ phát ngôn ra bất cứ điều gì đâu bởi vì không có cớ để mà ông ta ăn vạ mà. Hoàn toàn thất thất vọng từ lần này đến lần khác đối với các phát ngôn của đại biểu Lưu Bình Nhưỡng vì nó thiện cận và thể hiện thái độ quá tiêu cực và sai lệch đi.

  Trả lờiXóa
 3. Hẳn là "bản án" ra khỏi ngành đối với 2 trường hợp vi phạm trên đã đủ làm hài lòng ngài Lưu Bình Nhưỡng? Sẽ không còn cái để mà ông ta gân cổ lên nói rằng công an không biết giáo dục người của lực lượng mình hay dám chê trách gì về cách giáo dục người của lực lượng mình nữa rồi vì qua chuyện này thể hiện quá rõ ràng cái sự không bao che bênh vực của lực lượng công an

  Trả lờiXóa
 4. Lưu Bình Nhưỡng đã không từ một thủ đoạn nào, lợi dụng những sai sót của lực lượng Công an nhân dân để công kích, bôi nhọ lực lượng này, làm suy giảm lòng tin của nhân dân với lực lượng an ninh tiến tới suy giảm lòng tin đối với chế độ.

  Trả lờiXóa
 5. Qua việc kỷ luật và cho xuất ngũ những trường hợp vi phạm có thể thấy được sự nghiêm khắc, kỷ luật thép, không bao che, dung túng cho các trường hợp vi phạm của lực lượng Công an. Chỗ nào cũng có kẻ này người khác, nên việc vi phạm của những cá nhân này chỉ là con sâu làm rầu nồi canh, không thể vì thế mà đánh giá sai lầm của lực lượng Công an.

  Trả lờiXóa
 6. Lãnh đạo Bộ Công an cũng như Lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương luôn khẳng định không có việc bao che cho hành vi sai trái của cấp dưới, bất cứ hành vi nào vi phạm quy định pháp luật, quy định của Ngành Công an đều bị xử lý nghiêm khắc với hình thức kỷ luật cao nhất. sao lúc xử lí thì đại biểu nhưỡng không có ý kiến gì vậy nhỉ

  Trả lờiXóa
 7. Rõ ràng, đó chỉ là những hiện tượng thiểu số ít ỏi, con sâu làm rầu nồi canh, làm ảnh hưởng uy tín, danh dự chung của ngành và đã bị xử lý thích đáng. sao khi những cán bộ ày bị xử lí thì đại biểu nhưỡng không có ý kiến gì nhỉ.

  Trả lờiXóa
 8. Theo thông tin từ công an thành phố Hà Nội và công an Thái Nguyên thì hai đơn vị này đã thi hành kỷ luật đối với hai cán bộ Công an có hành xử không đúng mực đó là đại úy Lê Thu Hiền và thượng úy Nguyễn Xô Việt. điều này cho thấy sự cương quyết trong xử lí những người có hành vi lệch lạc của các cá nhân. chính điều này đã phủ nhận những gì mà đại biểu nhưỡng đã phát biểu.

  Trả lờiXóa