VÀI LỜI GỬI TƯỚNG HOA KỲ GỐC VIỆT NGUYỄN TỪ HUẤN

13/10/2019
Tags:

13 nhận xét:

 1. Ông Nguyễn Từ Huấn được biết đến là vị tướng người Mỹ gốc Việt đầu tiên trong quân đội Hoa Kỳ.thật mà nói thì ông thật sự là một người rất giỏi, cũng xin chúc mừng ông là vị tướng đầu tiên người gốc Việt, tuy nhiên những lời của ông nói thực sự toàn thể nhân dân việt nam không thể chấp nhận đươc, bởi chúng ta đã chiến đấu một cách chính nghĩa để bảo vệ nền độc lập.

  Trả lờiXóa
 2. Ông nhắc lại biến cố Mậu Thân, ông tri ân bố mẹ ông với nỗi căm thù rằng bố mẹ ông đã bị thiệt mạng trong biến cố Mậu Thân.Thế nhưng ông lại không nói đến trong trận mậu thân 1968 đó, quân đội chúng ta đã thiệt hại vô cùng lớn,máu nhuộn đỏ con song Thạch Hãn, thế nhưng giờ ông lại đi ca ngợi việt nam cộng hòa thì không được xem là người việt nam nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Nói đi thì cũng phải nói lại, ông Nguyễn Từ Huấn ca ngợi chú ông, và tỏ long tiếc thương đối với sự chiến đấu và hi sinh của người chú ông, thế nhưng đây xuất phát từ cuộc chiến đấu tranh thống nhất nước nhà khỏi sự đô hộ của mỹ, và mỹ chính là thủ phạm gây ra và chú ông chỉ là 1 phần rất nhỏ bé so với sự hi sinh cả dân tộc việt nam.

  Trả lờiXóa
 4. Những phát biểu của ông tuy có gốc là người Việt Nam nhưng thực chất ông đã không còn 1 chút gì là người việt nam nữa, suy cho cùng ông là một công dân Hoa Kì thì giờ đây ông ca ngợi quân đội sài gòn là đương nhiên, và thực chất nhân dân ta cũng không có những thành phần này.

  Trả lờiXóa
 5. Với sự ủy nhiệm này thì cũng nên chúc mừng ông NGuyễn Từ Huấn một câu khi ông lên được tới chức Phó đề đốc hải quân Hoa Kỳ, tuy nhiên những phát biểu của ông thật sự tôi không thể chấp nhận đươc, tuy chú ông đã nuôi dưỡng ông thế nhưng, rất rất nhiều người việt chân chính đã chiến đấu và hi sinh vì sự nghiệp thống nhất đất nước.

  Trả lờiXóa
 6. Ông ca ngợi ngước Mỹ ca ngợi quân đội việt nam cộng hòa nhưng thử hỏi nếu người Mỹ không đến Việt Nam thì ông và gia đình ông đâu phải chịu cảnh tị nạn đó. Suy cho cùng ông đang cảm ơn chính kẻ thù của ông và Việt Nam đấy.

  Trả lờiXóa
 7. Tất cả những gì mà bản thân và gia đình của Nguyễn Từ Huấn phải gánh chịu là do một bàn tay của Mỹ gây nên, nếu Mỹ không gây chiến tranh ở Việt Nam thì sẽ không bao giờ có cảnh thương vong chết chóc của người dân Việt, không có cảnh người dân phải xa hương cầu thực, không có cảnh mà biết bao gia đình phải mất người thân... vậy mà giờ đây một người Việt như Nguyễn Từ Huấn lại đang đi phục vụ cho kẻ thù của cả dân tộc, đi phục vụ cho kẻ mà đã gây nên cái chết của ba mẹ ông ta.

  Trả lờiXóa
 8. chiến dịch mậu thân có biết bao nhiêu người dân hi sinh mà toàn là dân VIệt Nam chứ có thấy Mỹ đâu, nếu không có Hoa Kỳ thì làm sao bố mẹ ông chết được , nếu không có hoa kỳ thì đất nước Việt Nam đâu phải chịu cảnh chiến tranh tàn khốc như vậy được, tất cả cũng nhờ Hoa Kỳ mà ông có được như ngày hôm nay, " chúc mừng"

  Trả lờiXóa
 9. cuộc chiến tranh ở Việt Nam một bên là cộng sản vì độc lập dân tộc vì chủ quyền của đất nước còn một bên là quân mỹ đi đnahs chiếm, không có ý nghĩa với họ nên khiến quân Mỹ thất bại vì không có mục tiên. Nhưng lại có một dội quân khác được đào tạo ra đó là ngụy quyền Sài gòn dùng người Việt đánh người Việt. Bây giờ ông Huấn nói như vậy mà không nghĩ cho người dân việt Trước ak

  Trả lờiXóa
 10. Ông cảm ơn nước Mỹ dang tay giúp đỡ ông và gia đình ông tỵ nạn sau chiến tranh, nhưng thử hỏi nếu người Mỹ không đến Việt Nam thì ông và gia đình ông đâu phải chịu cảnh tị nạn đó. Suy cho cùng ông đang cảm ơn chính kẻ thù , kẻ đã gay ra tội ác chiến tranh ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Ông Nguyễn Từ Huấn được biết đến là vị tướng người Mỹ gốc Việt đầu tiên trong quân đội Hoa Kỳ.thật mà nói thì ông thật sự là một người rất giỏi, cũng xin chúc mừng ông là vị tướng đầu tiên người gốc Việt, tuy nhiên những lời của ông nói thực sự toàn thể nhân dân việt nam không thể chấp nhận đươc, bởi chúng ta đã chiến đấu một cách chính nghĩa để bảo vệ nền độc lập.

  Trả lờiXóa
 12. Ông nhắc lại biến cố Mậu Thân, ông tri ân bố mẹ ông với nỗi căm thù rằng bố mẹ ông đã bị thiệt mạng trong biến cố Mậu Thân.Thế nhưng ông lại không nói đến trong trận mậu thân 1968 đó, quân đội chúng ta đã thiệt hại vô cùng lớn,máu nhuộn đỏ con song Thạch Hãn, thế nhưng giờ ông lại đi ca ngợi việt nam cộng hòa thì không được xem là người việt nam nữa.

  Trả lờiXóa